Studio chuyên chụp hình cưới tại Sài gòn

0
176

Ngày nay nhu cầu chụp hình cưới được rất nhiều cặp đôi cô dâu chú rể quan tâm, tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình cưới đẹp và rẻ, Lavender wedding tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu của các khách hàng đang có nhu cầu.

Lavender Studio không hướng dẫn bạn chọn địa điểm chụp hình cưới, hay chọn chụp hình cưới theo phong cách Hàn Quốc, hay cổ điển…. để có những tấm hình đẹp, chúng tôi đưa ra những gợi ý tốt nhất để cô dâu – chú rể chọn được nơi có dịch vụ chụp hình cưới rẻ đẹp Sài Gòn; bởi chúng tôi hiểu tiệm chụp ảnh cưới chính là người giữ vai trò quan trọng quyết định mức độ thành công/thất bại của bộ ảnh.

Nhận diện studio có dịch vụ chụp hình cưới giá rẻ TP HCM uy tín qua các điều kiện sau:

Studio chụp hình cưới giá rẻ, uy tín có cam kết chất lượng bộ ảnh, số lượng ảnh chụp, ảnh photoshop trong khi kí hợp đồng.
• Chụp ít nhất 2 địa điểm/lần chụp tại các phim trường, địa điểm chụp hình cưới tại Hồ Chí Minh.
• Cung cấp trang phục cho dâu – chú rể trong ngày chụp . Tư vấn váy chụp, quần áo chụp theo ý muốn. Tùy vào studio hoặc gói chụp mà số lượng trang phục từ 3-7 bộ
• Có buổi hẹn thử đồ, chỉnh sửa quần áo theo form người của cô dâu – chú rể.

Tham khảo trên internet thì đầy rẫy các bài mua quảng cáo PR thương hiệu, tham khảo trên diễn đàn thì nhiều đơn vị cho nhân viên vào tư vấn tự nói tốt về mình. Tham khảo bạn bè, người thân thì cũng có hạn vì ai cũng chỉ chụp ảnh cưới 1 lần và rất khó để biết cửa hàng, địa chỉ nào chụp ảnh cưới đẹp, uy tín hơn. Thậm chí đến tận nơi tham khảo thì cửa hàng họ chỉ trưng những bộ mà người ta chỉ đem ra để quảng cáo thôi chứ thực tế sẽ không đẹp như thế. Mà chọn đại đi thì rất nhiều cặp đôi đã “tiền mất tật mang” khi ảnh xấu quá không dám khoe với bạn bè hay đăng lên facebook. Thậm chí có những bạn trẻ chúng tôi tiếp xúc còn bỏ cả tiền đã cọc vì thấy ảnh xấu quá và chấp nhận mất tiền để chụp lại ở chỗ khác. Vì chụp ảnh cưới khách chỉ là khách 1 lần nên rất nhiều studio làm ăn kiểu chộp giật khiến các cặp đôi trẻ “ôm hận”. Liên hệ trực tiếp Lavender Wedding theo số máy lẻ: 0283.8866887 để được tư vấn các bạn nhé!