Thi công vườn tường đứng với cây Trúc Thiên Môn

0
423

Cây Trúc Thiên Môn chịu được áng sáng nhưng không quá nắng, cây bụi Thiên Môn đến khi thu hoạch không được xanh và bóng mượt. Cây trồng mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như cảm giác thịnh vượng cho ngôi nhà. Rất thích hợp được chọn trên mô hình thi công vườn tường đứng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình với cây trồng này nhé.

Trúc Thiên Môn – Cây trồng cho thi công vườn tường đứng

Trúc Thiên Môn - Cây trồng cho thi công vườn tường đứng

Cây Trúc Thiên Môn

Cây Trúc Thiên Môn

Trúc Thiê Môn là cây trồng có hoa và lá đẹp, có tác dụng lọc không khí cũng như các chất bẩn trong môi trường. Được lụa chọn trồng trong các chậu cũng như trồng trên vườn tường đứng để trang trí không gian.

Ý nghĩa của Trúc Thiên Môn

Ý nghĩa của Trúc Thiên Môn

Mang niềm vui và may mắn. Trúc Thiên Môn được trồng trong chậu đứng, chậu treo, hoặc trồng thành bụi làm cây nội thất, cây ngoại thất, cây thủy sinh để trang trí, làm đẹp không gian.

Thi công vườn tường đứng với cây Trúc Thiên Môn

Thi công vườn tường đứng với cây Trúc Thiên Môn

Cách trồng cây Trúc Thiên Môn trên vườn tường đứng

– Dùng hỗn hợp đất trồng trộn với tro và phân. Đổ đất trồng vào ½ chậu, đặt bụi Trúc Thiên Môn vào giữa, phủ thêm đất.

-Bạn nên lựa chọn vị trí cho vườn tường đứng là những nơi râm mát hoặc có mái che. Không tưới ngay sau khi trồng mà đén ngày thứ 2 mới tưới vừa đủ ẩm.

Chăm sóc sau thi công vườn tường đứng với cây Trúc Thiên Môn:

– Là cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Do đó, bạn thi công vườn tường với cây trồng này ở nơi có nhiều ánh sáng nhưng nắng không gắt hoặc để cây ở trong nhà, treo ở hành lang đều được.

– Nhu cầu nước của cây Trúc Thiên Môn là trung bình, có thể tưới 1 lần/ngày nhưng cây không ưa nguồn nước ô nhiễm.

– Có thể dùng phân chuồng, dynamic và NPK pha loãng để bón cho cây, giúp cây xanh tốt và phát triển nhanh hơn. Cũng có thể bổ sung phân bón lá để cây ra nhiều chồi.

– Trúc thiên Môn ít bị sâu bệnh hại. Thỉnh thoảng có thể bị bọ trĩ thì dùng Shepa hoặc Vibame xịt cho cây. Bên cạnh đó, cần thường xuyên nhổ cỏ và bắt sâu để hạn chế sâu bệnh để luôn giữu được sự phát triển của mô hình không gian vườn tường của bạn

Bạn có thích mô hình vườn tường đứng với cây trồng này không? Bạn có mong muốn không gian sống của mình sở hữ một không gian sống xanh như thế này không? Hãy để Green Konoha giúp bạn làm điều đó nhé.