TOP 3 STUDIO CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH ẤN TƯỢNG CHO NGÀY 08/03

0
41

Tặng hoa, tặng mỹ phẩm và trang sức trong ngày 08/03 dường như đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Lưu giữ khoảnh khắc, ghi dấu những kỉ niệm trong ngày tôn vinh phụ nữ sẽ là ý tưởng hay cho các “đấng mày râu”. Tuy nhiên, vì lượng khách trong những ngày này sẽ khá đông. Lựa chọn 1 studio uy tín sẽ giúp cho bạn có một bộ ảnh thật đẹp và ý nghĩa. Hãy tham khảo qua top 3 studio chụp ảnh gia đình ấn tượng cho ngày 08/03 nhé!

1. Lavender Studio – Studio chụp ảnh gia đình hàng đầu về chất lượng

Khởi đầu năm 2006, với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Hình- Truyền Thông và hoạt động chính thức từ năm 2010 trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender, với thương hiệu Lavender Studio, tự hào là một trong số ít những công ty có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí.

Được chụp bởi Lavender Studio
Được chụp bởi Lavender Studio

Đối với chúng tôi, bộ ảnh gia đình chính là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi được xây dựng dựa trên tình yêu và sự hạnh phúc.

Vì vậy những shoot hình không những phải đẹp, mà còn phải tự nhiên và đầy ắp tiếng cười. Để làm được như thế, Lavender studio đưa ra sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của bộ ảnh gia đình. Đã chụp là thành công. Đã chụp là phải đẹp. Đã chụp là phải tự nhiên. Và nói “không” với sự gượng gạo hay sắp đặt khô cứng trong quá trình thực hiện.

Được chụp bởi Lavender Studio
Được chụp bởi Lavender Studio

Khi đã đến Lavender, gia đình bạn hoàn toàn được chăm sóc bởi đội ngũ tư vấn tận tình. Cũng như yên tâm về đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Hai điều này sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn được gói chụp ảnh, phong cách chụp ảnh phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình bạn.

Đặc biệt đối với các gia đình có em bé nhỏ. Chụp ảnh tại Lavender là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn bởi ekip đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp khi làm việc với các cháu.

Được chụp bởi Lavender Studio
Được chụp bởi Lavender Studio

2. Maboo Studio

Đến với MABOO Studio sẽ được thỏa thích chọn những Concept mới lạ, bắt kịp xu hướng để có thể có cho mình những bộ ảnh gia đình ứng ý nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình của nhân viên cũng như những Photographer trong quá trình chụp ảnh khiến cho buổi chụp của gia đình bạn trở nên vui vẻ, không còn quá căng thẳng khi không biết tạo dáng.

Được chụp bởi Maboo
Được chụp bởi Maboo

3. Bống Baby House

Một điều làm Bống trở nên mới lạ so với những studio chụp ảnh khác chính là bạn có thể chụp hình ngay tại nhà mà không cần phải đến studio. Điều này đem đến sự thuận tiện vô cùng cho cả bố mẹ và bé, đặc biệt là những bé còn rất nhỏ, việc di chuyển bất tiện, Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Bống sẽ biến tổ ấm của bạn thành một không gian chụp hình siêu đẹp mắt. Bống sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn và thoải mái nhất để tạo ra những bức hình tuyệt vời, lưu giữ khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn.

Được chụp bởi Bống Baby House
Được chụp bởi Bống Baby House

Trên đây là 3 studio có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên mỗi studio sẽ có phong cách “khắc hoạ” hạnh phúc khác nhau. Thế nên, hãy xem trước những album trên web để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Xem thêm. Tại đây