Căn hộ Q7 Boulevard – Sức hút Bất động sản phía Nam nhờ hạ tầng

0
37

Loạt dự án giao thông trọng điểm hàng nghìn tỷ được phê duyệt từ cuối năm 2019 đến nay càng tạo sức bật cho thị trường bất động sản khu Nam.

Hiện hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ khởi công giai đoạn một. Ngoài ra, hai dự án trọng điểm là cầu Thủ Thiêm 3 nối khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 qua quận 4 và cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 qua quận 7 vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cũng đang được TP HCM đẩy nhanh thực hiện. Các dự án này được xác định là những công trình được ưu tiên xây dựng nhằm giảm áp lực tại các nút giao thông, đồng thời tăng khả năng kết nối, tạo đà cho sự phát triển kinh tế – xã hội, thu hút nhà đầu tư.

căn hộ q7 boulevard

Thành phố đồng thời thực hiện dự án xây dựng hệ thống thoát nước và cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát nhằm giải quyết tình trạng ngập úng vốn tồn tại nhiều năm nay tại đây. Một loạt các dự án trọng điểm khác cũng trong quá trình triển khai như cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 với quận 4 vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng, dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, dự án đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với các quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng. Khi hoàn thành, tuyến đường mở ra hướng lưu thông mới từ trung tâm TP HCM về phía Nam và ngược lại.

vi trí căn hộ q7 boulevard

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, tại Nam Sài Gòn, quận 7 là tâm điểm đầu tư, tạo động lực cho quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh. Việc cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn và hoàn thiện đã mở ra nhiều cánh cửa cho các nhà đầu tư, nhất là khi quỹ đất tại các quận trung tâm như 1, 3, 4 đang ngày càng thu hẹp đẩy giá sản phẩm lên cao, ảnh hưởng đến biên lợi nhuận.

“Yếu tố hạ tầng là nguyên nhân quan trọng trong việc hình thành xu hướng dịch chuyển bất động sản từ trung tâm thành phố ra các vùng lân cận. Bởi vì một khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, việc di chuyển không còn là vấn đề đáng ngại”, một chuyên gia cho biết.

Tiện ích ngoại khu dự án q7 boulevard

Lúc này tại khu vực Nam Sài Gòn góp mặt hàng loạt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản như Phú Mỹ Hưng, Sunshine Group, Keppel Land, Nam Long, Hưng Thịnh . Trong đó nhiều đơn vị chọn Nam Sài Gòn để triển khai các dự án chủ lực, phát triển trong dài hạn.

mặt bẳng căn hộ q7 boulevard

Đơn cử, cuối năm 2019, tập đoàn Hưng Thịnh cũng công bố dự án Q7 Boulevard nằm trên tuyến đường Nguyễn Lương Bằng Phường Phú Mỹ Quận 7 . Với 800 căn hộ cao cấp và khối nhà phố thương mại phụ trợ. Đây là dự án nhà phát triển đô thị từ Thành phố bắt tay với Tập Đoàn Hưng Thịnh . Còn trên cung đường đào Trí , Hưng Thịnh triển khai dự án Q7 Saigon Riverside với 2ha. Theo đại diện chủ đầu tư thì sau loạt thông tin về các công trình hạ tầng thì giai đoạn hai của dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm, đồng thời các căn hộ đã bàn giao tiếp tục giao dịch sôi nổi ở thị trường thứ cấp.

Tập đoàn Hưng Thịnh với tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư lớn cũng chọn trung tâm quận 7 để đặt các dự án. Trong đó bao gồm dự án Q7 Saigon Riverside và dự án căn hộ Q7 Boulevard . Cả hai đều là những dự án nhà ở cao cấp, chú trọng vào không gian sống tiện nghi.

Mới đây, tập đoàn Này này tiếp tục tung ra các căn còn lại của dự án Q7 Boulevard . Đây được đánh giá là các căn có vị trí đẹp nhất tại dự án, sát cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Toàn bộ căn hộ đều sở hữu tầm nhìn ra sông Cả Cấm và khu đô thị kiểu mẫu. Dự án nhờ đó thừa hưởng tiện ích đã hình thành. Trong đó nổi bật với các trung tâm thương mại lớn như Vivocity, Crescent Mall, trường Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng cùng hệ thống giáo dục các cấp tại Phú Mỹ Hưng. Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức… trong bán kính 5km cũng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho cư dân.

“Khi dự án cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách từ quận 7 đến khu trung tâm mới Thủ Thiêm chỉ trong vòng 5 phút chạy xe”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh và khẳng định thêm các dự  án hạ tầng trong tương lai sẽ tạo liên kết thông suốt giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, cũng như các khu vực khác trong thành phố.

thanh toán căn hộ q7 boulevard

Bên cạnh đó, Q7 Boulevard còn là dự án phát triển theo mô hình Tropical Oasis – ốc đảo xanh giữa lòng thành phố. Tại đây, mỗi cư dân sẽ được cảm nhận cuộc sống xanh mát được tạo ra bởi diện tích cây xanh rộng lớn và mặt nước bao quanh. Cư dân còn sống tiện nghi nhờ ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 thông qua ứng dụng smark Home . Các dịch vụ như thanh toán các loại hoá đơn, đặt xe hay điều khiển các trang thiết bị bên trong nhà đều được giải quyết.

hình ảnh thực tế căn hộ q7 boulevard

Theo báo cáo tiêu điểm quý một thị trường TP HCM mới đây của CBRE, trong bối cảnh nguồn cung hạn chế và giá tăng cao thì tình hình tiêu thụ vẫn tốt, đặc biệt là phân khúc trung cấp. Tỷ lệ tiêu thụ cao đạt 80- 100% được ghi nhận tại một số dự án của chủ đầu tư uy tín.  Xét về vị trí, thì khu Nam (quận 7, Bình Chánh) là một trong 2 khu vực tiếp tục thu hút các dự án căn hộ với nguồn cung chủ yếu là căn hộ trung, cao cấp.

Bối cảnh Covid-19 cũng tác động đến cách thức bán hàng của sản phẩm nhà ở. Các chủ đầu tư đã nhanh chóng có phương án bán hàng trực tuyến như sử dụng ứng dụng bán hàng, tài liệu bán hàng, phim thực tế nhà mẫu… Trong dịch bệnh người mua để ở và nhà đầu tư bắt đầu chú trọng vào chất lượng quản lý dự án nhất là các sản phẩm có yếu tố liên quan đến sức khỏe.

Thông tin liên hệ : Căn hộ Q7 Boulevard

Website : https://timcanho.com.vn/can-ho/q7-boulevard.html

Địa Chỉ   : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM

Hotline   : 0902481155 – 0975457855

Email      : timcanho.com.vn@ gmail.com