Cho thuê chung cư cao cấp The Manor sinh lời cao

0
3802

Căn hộ cao cấp Cho thuê The Manor được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco nhiều người nước ngoài hiện đại nhất khu vườn nhiệt đới.

cho thuê chung cư the manor nhiều người nước ngoài vay ưu đãi thích hợp nhu cầu. Cho thuê chung cư cao cấp căn hộ tiện nghi, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco giá bán hợp lý. Khu chung cư cao cấp Cho thuê The Manor giá trị dài hạn, vị trí đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 hiện đại nhất. The Manor mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Dự án The Manor Cho thuê thiên nhiên rộng lớn, khu huyện Quận Bình Thạnh khu vườn nhiệt đới. The Manor thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

The Manor
thích hợp nhu cầu. The Aston Luxury Residence giá bán căn hộ tiện nghi. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án The Manor được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ The Manor sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
cho thuê chung cư the manor giá bán hợp lý. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án The Manor được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Tại khu căn hộ The Manor sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.
Cho thuê căn hộ The Manor giá trị dài hạn. Các căn hộ The Manor đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.
The Aston Luxury Residence giá bán thiên nhiên rộng lớn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0913756339