Địa Ốc Nam An trao sổ đỏ cho khách hàng dự án khu đô thị mới tại Đồng Nai

0
315

Vừa qua, sự kiện trao sổ đỏ cho cư dân Khu đô thị mới tại Đồng Nai của Địa Ốc Nam An một lần nữa đã khẳng định tính minh bạch và tiềm năng phát triển của dự án.

Tâm lý chung của khách hàng khi mua sản phẩm có giá trị lớn đều rất quan tâm đến vấn đề pháp lý. Bằng sự nhiệt huyết và đầy trách nhiệm của mình, Công ty bất động sản Nam An luôn nỗ lực hết mình trong việc tháo gỡ những vướng mắc khách quan, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, song song đó tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

Tuy là dự án đất nền có tầm giá không cao, nhưng dự án KDT mới đã luôn được phát triển với tâm huyết cao nhất. Mọi hạng mục đều được hoàn thành một cách chỉn chu nhằm mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng. Những cố gắng của Nam An dường như đã được đền đáp khi dự án được thị trường đón nhận, 80% lượng sản phẩm trên tổng số 700 nền đã bán ra thành công.

Sự kiện đã gây ấn tượng mạnh với các khách hàng ở thị trường Đồng Nai, bởi đây là lần chủ đầu tư dự án tổ chức mở bán sản phẩm bất động sản theo mô hình này. Nhiều khách hàng chia sẻ, họ đến đây để tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và triển vọng của dự án, trước khi quyết định đầu tư. Thế mạnh của dự án là vị trí thuận tiện, phong thủy hài hòa, tiến độ đảm bảo, uy tín của chủ đầu tư và đặc biệt là hiệu quả đầu tư. Dự án được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và có khả năng sinh lời cao cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Đồng thời, Dự án KDT mới tại Đồng Nai của Địa Ốc Nam An được xem là dự án có tốc độ bàn giao sổ nhanh chóng, đã hoàn tất về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Đây không chỉ thể hiện được uy tín và quyền sở hữu hợp pháp của Công ty Nam An, việc minh bạch trong pháp lý còn giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn dự án KDT mới của Nam An để an cư và đầu tư. Một số khách hàng nhận sổ đợt này bày tỏ sự hào hứng đối với Nam An, cũng như thấy được khả năng sinh lời ngay tức khắc của dự án.

Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng thể hiện sự hài long về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà Nam An đem đến, tạo nên niềm tin vững chắc vào Địa Ốc Nam An. Đa số khách hàng khẳng định sẽ quay lại đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè người thân khi Công ty Nam An có thêm dự án mới.

“Dù biết trước đây công ty có một số thông tin còn thiếu sót, nhưng hơn ai hết chúng tôi là những người đầu tư đất lâu năm nên cũng có cách nhìn nhận riêng của mình. Chúng tôi biết phân biệt được đâu thông tin thật, đâu chỉ là tung hô, chỗ nào đất sẽ ra được sổ, chỗ nào sẽ không ra được. Do rất tin tưởng vào Công ty nên cũng không mấy bất ngờ khi Địa Ốc Nam An trao sổ đúng hẹn cho chúng tôi đến như vậy. Thực tế những người mua đất như chúng tôi chỉ cần thấy kết quả là được nhận đất, nhận sổ đúng thời hạn thôi, còn vấn đề râu ria chúng tôi cũng không quan tâm lắm. Cảm ơn Công ty đã làm đúng những gì đã cam kết…”- đại diện khách hàng nhận sổ vui mừng chia sẻ.

Được biết, hiện tất cả các sản phẩm mà Nam An đã và đang bán trên địa bàn tỉnh Đồng Nai 100% đều có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền nên thu hút được đông đảo khách hàng, bởi hiện nay dự án có sổ riêng từng nền thuộc hàng “hiếm có khó tìm”.

Dù gặp nhiều khó khăn từ thị trường sau dịch Covid-19, Công ty Nam An vẫn kịp thời hoàn thành các thủ tục còn lại và bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Đó không chỉ thành quả trong quá trình xây dựng pháp lý cho dự án, mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng về sản phẩm – dịch vụ của thương hiệu Nam An.

Theo kế hoạch, Công ty địa ốc Nam An sẽ liên tục tổ chức bàn giao sổ cho các khách hàng đủ điều kiện vào thời gian tới. Đây vừa là tín hiệu tích cực, vừa là yếu tố quan trọng để tạo nên niềm tin cho quý khách hàng, nhà đầu tư về sự phát triển bền vững của dự án, ngay trong giai đoạn nhiều thử thách như hiện nay.