Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền cuộc sống đẳng cấp

0
17167

căn hộ chung cư Q2 Thảo Điền phát triển bởi Frasers Property thanh toán ưu đãi sống trong lành thanh toán linh hoạt.

Q2 THAO DIEN thanh toán ưu đãi giá hấp hẫn ngôi nhà mong đợi. Căn hộ chung cư tiện nghi 5 sao, đầu tư bởi Frasers Property thiên nhiên thoáng đạt. Căn hộ Q2 Thảo Điền giáp với trung tâm, vị trí tại đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền sống trong lành. Căn hộ của bạn tại Q2 Thảo Điền sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. chung cư cao cấp Q2 Thảo Điền cuộc sống bình yên, tại huyện Quận 2 thanh toán linh hoạt. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm Thành Phố chỉ ít phút chạy xe. Q2 Thảo Điền ngôi nhà mong đợi.

Q2 Thảo Điền
phố nhà đất tiện nghi 5 sao. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Q2 Thảo Điền vài phút đi bộ. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
Q2 THAO DIEN thiên nhiên thoáng đạt. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24… Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.
giáp với trung tâm. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Q2 Thảo Điền được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Q2 Thảo Điền.
phố nhà đất cuộc sống bình yên. Q2 Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Chăm sóc khách hàng Phone – (+84)903191286