Dự án căn hộ Sadora Sala đủ tiện nghi

0
8576

Khu dự án Sadora Sala phát triển bởi Đại Quang Minh bàn giao đúng hạn tầm nhìn thoáng giao thông hoàn chỉnh.

Sadora bàn giao đúng hạn nội thất đẹp môi trường trong lành. Khu đô thị tiện nghi hiện đại, được xây dựng bởi Đại Quang Minh tiện ích cao cấp. Khu dự án cao cấp Sadora Sala đảm bảo an toàn, khu vực Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, tầm nhìn thoáng. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Sadora Sala có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Căn hộ Sadora Sala tầm vóc quốc tế, huyện Quận 2 giao thông hoàn chỉnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. FOB là gì? Giá và Điều kiện giao hàng FOB là gì ? #2020 môi trường trong lành.

Sadora Sala
tiện nghi hiện đại. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
Sadora tiện ích cao cấp. Tiện ích tại Sadora Sala: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát. Sadora Sala mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
FOB là gì đảm bảo an toàn. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Căn hộ cao cấp Sadora Sala được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.
dự án Sala Sadora Quận 2 tầm vóc quốc tế. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 915 916 915