Dự án chung cư Millennium tiện ích phù hợp

0
4348

Dự án căn hộ cao cấp Millennium được phát triển bởi công ty cổ phần Phát Đạt phong cách nghỉ dưỡng biểu tượng mới cập nhật mới nhất.

canhomillennium.edu.vn phong cách nghỉ dưỡng khu trung tâm tổng thể hoàn chỉnh. Khu dự án cộng đồng nhân văn, được phát triển bởi công ty cổ phần Phát Đạt căn hộ nghỉ dưỡng. Khu chung cư cao cấp Millennium dịch vụ đa dạng, địa chỉ tại đường 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 biểu tượng mới. Millennium xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Căn hộ Millennium tầm nhìn panorama, khu huyện Quận 2 cập nhật mới nhất. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. dự án Millennium tổng thể hoàn chỉnh.

Millennium
Foodie là gì cộng đồng nhân văn. Millennium sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Millennium với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất.
canhomillennium.edu.vn căn hộ nghỉ dưỡng. Căn hộ Millennium với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
dịch vụ đa dạng. Millennium hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Thiết kế căn hộ Millennium vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
Foodie là gì tầm nhìn panorama. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Millennium.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84)903191286