Dự án nhà phố cao cấp Green Diamond dự án vượt trội

0
106

Dự án Green Diamond phát triển bởi Cty TNHH TM DV & XD Phương Thảo thiết kế ưu việt đậm phong cách chi tiết hoàn hảo.

https://giagocchudautu.com/du-an-dak-nong/green-diamond/ thiết kế ưu việt đẹp sang trọng dịch vụ khép kín. Khu dự án thiết kế hợp lý, đầu tư bởi Cty TNHH TM DV & XD Phương Thảo ngôi nhà mong đợi. đất nền Green Diamond thuận lợi giao thông, nằm tại khu vực Mặt tiền đường Trần Phú (QL 28),Nghĩa Đức, TP Gia Nghĩa đậm phong cách. Với thiết kế đất nền Green Diamond nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít đất nền. Dự án đất nền Green Diamond giá cả hợp lý, khu huyện Đắk Nông chi tiết hoàn hảo. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay. https://giagocchudautu.com/du-an-dak-nong/ dịch vụ khép kín.

Green Diamond
Green Diamond thiết kế hợp lý. đất nền Green Diamond kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Trong tương lai tại khu đất nền Green Diamond sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
https://giagocchudautu.com/du-an-dak-nong/green-diamond/ ngôi nhà mong đợi. Green Diamond đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Green Diamond là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
https://giagocchudautu.com/du-an-dak-nong/ thuận lợi giao thông. Mỗi góc nhìn ở Green Diamond luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
giá cả hợp lý. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp đất nền không được bàn giao đúng hạn.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Phone – (+84)903191286