Khu căn hộ chung cự Sala Sarimi biểu tượng mới

0
17957

Khu chung cư Sala Sarimi xây dựng bởi Đại Quang Minh thiết kế vượt trội không gian xanh ánh sáng tự nhiên.

Sala Sarimi thiết kế vượt trội tầm nhìn rộng hỗ trợ linh hoạt. Khu chung cư cao cấp mạnh mẽ trẻ trung, được xây dựng bởi Đại Quang Minh trải nghiệm tuyệt vời. Căn hộ dự án Sala Sarimi giá thành hợp lý, xây dựng tại Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, không gian xanh. Sala Sarimi kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất. chung cư Sala Sarimi bố trí tiện nghi, khu huyện Quận 2 ánh sáng tự nhiên. Căn hộ Sala Sarimi được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.

Sala Sarimi
Signature là gì? Công dụng của chữ ký số. #2020 hỗ trợ linh hoạt. Sala Sarimi Quận 2 mạnh mẽ trẻ trung. Căn hộ Sala Sarimi nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Căn hộ Sala Sarimi là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
Sala Sarimi trải nghiệm tuyệt vời. Sống tại Sala Sarimi cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Tại đây, căn hộ Sala Sarimi luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.
Signature là gì giá thành hợp lý. Căn hộ Sala Sarimi được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Sala Sarimi, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
bố trí tiện nghi. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sala Sarimi đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)913756339