Khu căn hộ City Garden lợi nhuận cao

0
11664

Khu chung cư cao cấp City Garden chủ đầu tư Tập đoàn refico đẳng cấp vượt trội nhiều ưu đãi liên kết vùng tốt.

Công ty City Garden đẳng cấp vượt trội khu công viên dịch vụ hoàn hảo. Căn hộ cao cấp đô thị hiện đại, xây dựng bởi Tập đoàn refico nơi sống đích thực. Dự án City Garden thiết kế tiện lợi, toạ lạc đường Ngô Tất Tố, Phường 25 nhiều ưu đãi. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, City Garden được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Căn hộ City Garden tiết kiệm năng lượng, khu vực huyện Quận Bình Thạnh liên kết vùng tốt. Sảnh vào căn hộ City Garden được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. căn hộ City Garden dịch vụ hoàn hảo.

City Garden
penhouse đô thị hiện đại. City Garden còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm tài chính, City Garden giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
Công ty City Garden nơi sống đích thực. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của City Garden với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.
thiết kế tiện lợi. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Thiết kế của căn hộ City Garden hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.
penhouse tiết kiệm năng lượng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ City Garden.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 906 765 092