Địa Ốc Long Phát: Sale bất động sản thành hay bại là do yếu tố phong thủy

0
111

Theo chuyên gia Địa Ốc Long Phát, khi mua nhà một trong những yếu tố mà khách hàng vô cùng quan tâm đó chính là phong thủy, không chỉ riêng bất động sản mà rất nhiều lĩnh vực cũng quan tâm đến yếu tố này. Nhiều người nhận định rằng sale bất động sản thành hay bại ấy là do yếu tố phong thủy, vậy bạn nghĩ sao về điều này?

Khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến phong thủy nhà ở của căn nhà, cách thiết kế nội thất như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống và sự nghiệp của họ. Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó. Do đó, bạn cần xác định hướng phù hợp nhất với mình để chọn hướng tốt cho ngôi nhà. Khách hàng cho rằng phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và may mắn của gia chủ. Chính vì thế phong thủy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bán được dự án của sale bất động sản.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ trong và ngoài của căn nhà, nhất là những cấu trúc khó xử lý hoặc di dời như bức tường đồ sộ, tháp phát song, cầu vượt, bể nước, đường nền cao, có con đường đang tiến vào hoặc đối diện với một toà nhà lớn. Vì đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố nên năng lượng âm của chúng rất khó hóa giải hoặc chế ngự.

Vì thế, không chỉ người mua nhà mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải thận trọng về việc thuê mượn, mua bán bất động sản bị ảnh hưởng của những cấu trúc này.Người kinh doanh bất động sản hợp với biểu tượng của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Do đó, phải trang trí nội thất căn phòng của người kinh doanh bất động sản bằng những cách sau đây:

– Chiếu sáng đầy đủ, nhất là ở phòng tiếp khách và không gian xung quanh cổng ra vào.

– Bài trí nội thất màu đỏ, có thể là một cánh cửa sơn màu đỏ, bức tường hoặc một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

– Kết hợp các đồ trang trí với biểu tượng mặt trời.

– Thiết kế những đồ vật có hình tam giác trong phòng bởi hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

Hy vọng với nhừng điều mà chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Long Phát chia sẻ sẽ đem đến những kiến thức hữu ích để giúp sale bất động sản thành công trong lĩnh vực này.