Lumiere Riverside nội thất hiện đại sống riêng tư

0
1138

Khu dự án cao cấp Lumiere Riverside phát triển bởi Masterise Group giá hợp lý nhất nhiều chính sách sức hút mạnh mẽ.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ giá hợp lý nhất lối sống riêng vị trí đắc địa. Dự án tầm nhìn tuyệt đẹp, chủ đầu tư Masterise Group thiết kế vượt trội. Khu chung cư Lumiere Riverside đạt chuẩn 5 sao, vị trí đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú nhiều chính sách. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Lumiere Riverside sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Khu dự án Lumiere Riverside diện tích tối ưu, sức hút mạnh mẽ. Lumiere Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây.

Lumiere Riverside
dự án Lumiere Riverside Quận 2 vị trí đắc địa. phục vị là gì tầm nhìn tuyệt đẹp. Căn hộ Lumiere Riverside chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Khu căn hộ Lumiere Riverside sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ thiết kế vượt trội. Lumiere Riverside – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
đạt chuẩn 5 sao. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Lumiere Riverside.
phục vị là gì diện tích tối ưu. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Lumiere Riverside.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0906 765 092