Movenpick Resort Waverly Phú Quốc khi nào đi vào hoạt động

0
288

Trước khi quyết định đầu tư vào dự án thì thời gian chính thức đi vào hoạt động là một trong những yếu tố quan trọng. Và với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc cũng đang là kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm và câu hỏi này cũng đang được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này.

Hình ảnh tổng quan của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tiến độ của dự án đang triển khai tới đâu? Liệu có bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Khi nào dự án Movenpick Waverly Phú Quốc đi vào hoạt động?

Dự án đang trong quá triển khai, hiện tại tòa condotel và khách sạn về cơ bản đã xong phần xây thô. Nhìn vào video toàn cảnh dự án mới nhất, nhà đầu tư có thể thấy rõ dãy biệt thự mặt biển đã xong phần ngoại thất. Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện xong căn biệt thự mẫu, chuẩn bị mở cửa đón khách hàng vào thăm dự án.

Hệ thống cảnh quan của dự án Movenpick Waverly Phú Quốc như hồ nhân tạo, công viên cây xanh, thảm cỏ ven hồ, xung quanh các căn villas cũng đang được triển khai. Dự án Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ 12,32%, phần lớn diện tích dành cho không gian xanh mang tới sự giao hòa với thiên nhiên.

Dự án gồm 3 dòng sản phẩm: condotel, khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đúng tiến độ, chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ và biệt thự cho khách hàng vào quý III/2019. Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn.

Tiến độ xây dựng mới nhất của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Dù là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhưng MIK Group hiện là đơn vị phát triển nhiều dự án tầm cỡ quy mô nghìn tỉ. Hiện tại ở Phú Quốc, MIK Group cũng đã khai trương khách sạn 4 sao Sol Beach House Phu Quoc by Melia Hotels International được 2 năm. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Waverly Phú Quốc.

Dự kiến trong tháng 2/2019 chủ đầu tư MIK Group sẽ chính thức mở cửa căn biệt thự mẫu. Nếu nhà đầu tư muốn tận mắt vào thăm dự án, muốn biết rõ mọi thứ về Movenpick Phú Quốc thì có thể đăng ký lịch vào thăm dự án ngay tại đây.

Hiện tại chủ đầu tư dự án Movenpick đang mở bán lần 2 cả biệt thự và condotel. Giá vốn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc chỉ từ 4,2 tỷ, để đầu tư vào condotel khách hàng chỉ cần trả trước 760 triệu VNĐ. So với nhiều dự án cùng phân khúc, giá bán của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc rất cạnh tranh.

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc còn được đánh giá cao ở chính sách bán hàng tối ưu:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT trừ vào giá bán.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất nhưng không quá 60% giá trị khoản vay trong 12 tháng.
  • Mỗi năm nhà đầu tư dự án Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Dù đang trong quá trình triển khai xây dựng nhưng Movenpick Phú Quốc vẫn đủ sức làm lên cơn sốt đầu tư tại đảo Ngọc. Đầu tư ngay hôm nay để được hưởng thêm ưu đãi là chuyến du lịch trị giá 150.000 triệu đồng (có thể trừ vào giá bán). Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc chính là gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

Và Movenpick Phú Quốc đang trở thành kênh đầu tư hữu hiệu tại đảo Ngọc hiện nay đem lại cho khách hàng đầu tư cũng như nghỉ dưỡng. Mọi thông tin về dự án quý nhà đầu tư có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 hoặc truy cập vào website: http://bietthubienphuquoc.com.vn/movenpick-resort-waverly-phu-quoc.html để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài dự án này thì hiện nay tại hòn đảo Ngọc còn có sự hiện diện của dự án quy mô 87 ha mang tên Grand World Phú Quốc với 3 dòng sản phẩm đó chính là: Condotel Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc và Minihotel Phú Quốc.

Đó chính là cơ hội mà nhiều nhà đầu tư trao tặng cho mọi nhà đầu tư tiến tới tiềm năng tăng giá trong tương lai.