Thi công vườn tường đứng – Nắm bắt xu hướng thiết kế

0
612

Thiết kế thi công vườn tường đứng ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam hiện nay, không giống như những năm trước đây chỉ thấy nhiều ở các nước trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mô hình không gian xanh này nhé.

Mô hình thiết kế thi công vườn tường đứng không gian xanh

Mô hình thiết kế thi công vườn tường đứng không gian xanh

Thiết kế thi công vườn tường đứng đang là cụm từ khóa được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Nếu như trước kia nó đang còn là khái niệm xa lạ thì hiện nay, vườn đứng đã trở thành một cụm từ được nhiều người biết đến. Và càng ngày càng có nhiều người lựa chọn xu hướng thiết kế cảnh quan này để tạo nên không gian sống hoàn mỹ.

Thiết kế vườn tường đứng ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam hiện nay, không giống như những năm trước đây chỉ thấy nhiều ở các nước trên thế giới. Những công trình hiện đại đáng chiêm ngưỡng phải kể đến ngôi nhà được xây dựng kỳ công bởi vật liệu kính và vườn đứng này.

Thi công vườn tường đứng là cả một nghệ thuật thiết kế

Thi công vườn tường đứng là cả một nghệ thuật thiết kế

Không chỉ đơn giản là việc trồng cây trên những bức tường thẳng đứng, người ta còn khéo léo cắt tỉa, sử dụng các loại cây có màu sắc khác nhau tạo nên bức tranh độc đáo như thế này bằng cây xanh trên tường. Điều này đòi hỏi người thiết kế vườn đứng phải có những kiến thức và kinh nghiệm không hề nhỏ.

Xây dựng nên ý tưởng độc đáo trên thiết kế

Xây dựng nên ý tưởng độc đáo trên thiết kế

Ngoài ra, thiết kế vườn đứng còn sử dụng các ô khác nhau được phân chia để tạo nên bức tường xanh độc đáo như thế này. Bạn có thể học hỏi để bắt tay vào thi công vườn đứng cho ngôi nhà của mình. Hãy tận dụng những ý tưởng độc đáo như vậy cũng dễ dàng hơn trong việc tạo nên công trình hợp xu hướng.

Thiết kế vườn tường đứng với nhiều loại hoa rực rỡ

Thiết kế  với nhiều loại hoa rực rỡ

Ngoài cây thì hoa cũng là một ý tưởng không tồi để bạn thiết kế thi công vườn tường. Không gian bức tường sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều với bức tường đứng như thế này. Và ý tưởng thiết kế vườn đứng này rất phù hợp với những gia chủ yêu thích hoa và muốn có được khoảng tường nở rộ hoa nhiều màu sắc.

Hay sử dụng bức tường hoa để không gian trở nên thơ mộng hơn cũng là ý tưởng mà bạn có thể học hỏi khi thiết kế thi công vườn tường đứng. Điều này sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn biết cách biến tấu để tạo nên khoảng không gian đẹp cho mình bằng nhiều loại hoa có màu sắc khác nhau.

Nhiều nhà cao cố hiện đại sử dụng ý tưởng thiết kế vườn đứng để tạo nên mảng xanh trong không gian sống. Còn bạn thi sao? Hãy để Green Konoha giúp bạn thực hiện mô hình không gian xanh này nhé.