West Lakes Golf and Villas một không gian tuyệt hảo

0
28

Mỗi ai khi đến Long An đều sẽ choáng ngợp dưới vẻ đẹp và sự sang trọng Biệt Thự West Lakes tọa lạc ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An rộng tới 120 ha do chủ đầu tư Trần Anh Group kiến tạo lên bằng toàn bộ tâm huyết của mình.

Vị trí của được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch có độ liên kết giữa các vùng vô cùng hoàn hảo. Tại đây cư dân chỉ mất chưa tới 10 phút đã có thể đặt chân đến các địa điểm như cầu Tân Thái, bến xe Củ Chi, hay cũng chỉ mất 25 phút cư  dân đã có thể đến với thành phố Hồ Chí Minh cùng với các khu vực khác.

Biệt thự West Lakes đẳng cấp từ trong ra ngoài với một hệ thống tiện ích nội khu đa dạng có thể kể đến như sân golf lớn nhất miền Tây, club House, phòng Locker, các chuỗi nhà hàng sang trọng,… cùng với các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,…

chính là nơi có thể chiều lòng  được tất cả các chủ nhân của mình với một loạt các dịch vụ tiện ích mang đến một không gian xanh thoáng mát vô cùng giúp cho mỗi chủ nhân có thể “relax” sau mỗi một buổi tan làm đầy áp lực và căng thẳng.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas