Biệt thự Vinhomes Riverside khu đô thị đẳng cấp

0
603

Vinhomes Riverside là một trong những khu thị thành hiện đại và cao cấp bậc nhất tại Việt Nam hiện, với mô hình thiết kế dựa theo mô hình tỉnh thành Venice nổi tiếng của Ý mang phong cách Châu Âu sang và hiện đại. Khu biệt thự Vinhomes Riverside thiết được thiết kế ven sông với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo.

Xem thêm >>> Vinhomes tran duy hung

vinhomes-times-city-park-hill

1. Tổng quan về dự án Vinhomes Riverside

– Diện tích: 183.5 ha
– Mật độ xây dựng: 40%
– Diện tích vi la: Từ 111 đến 2000 m2
– Hình thức sở hữu:
– Vĩnh viễn đối với người Việt Nam & lâu dài đối với người NN
– Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thị thành Sài Đồng (Đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup)
– Đơn vị giám sát: Công ty cổ phần kiến trúc thị thành Việt Nam
– Quy hoạch tổng thể với diện tích xây dựng chỉ chiếm 40%, 60% dành cho cây xanh và mặt nước
– Tổng thể giai đoạn 1 được chia thành 5 phân khu vi la gồm: vi la Bằng Lăng, biệt thự Hoa Phượng, vi la Hoa Lan, vi la Hoa Sữa và vi la Hoa Anh Đào
– Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển tỉnh thành Sài Đồng là chủ đầu tư và phát triển Dự án Vinhomes Riverside tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một khu đô thị sinh thái đặc biệt cao cấp, đa chức năng, bao gồm quần thể biệt thự ven hồ, trọng điểm thương nghiệp, Văn phòng, trường quốc tế và các khu chức năng khác. Dự án Vinhomes Riverside chẳng những trở nên một khu thị thành sinh thái hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng… Mà còn trở nên một lá phổi xanh của tỉnh thành – nơi vui sống và diễn đạt thứ hạng.

2. Vị trí khu thị thành Vinhomes Riverside

Tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa – Nằm ở khu phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội (thuộc địa phận phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng Quận Long Biên Hà Nội), cách Hồ Gươm khoảng 6km, cách cầu Chương Dương gần 5km, sát gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại  nối liền các dự án của Vinhomes

Dự án biệt thự Vinhomes Riverside với tổng diện tích 183 ha với mật độ xây dựng rất thấp,  diện tích công viên, cây xanh, mặt nước sông hồ chiếm đến gần 60 ha; diện tích các đường giao thông gần 51 ha với tổng số vốn xây dựng khoảng 10.500 tỷ đồng, Vincom Riverside là Dự án Khu thành phố vi la cao cấp đương đại được thiết kế xây dựng theo mô hình của thành thị bên sông Venice (Italy) – một đô thị xinh đẹp, sang và hấp dẫn, Dự án vi la Vinhomes Riverside đã hướng đến một khu tỉnh thành vi la đặc biệt cao cấp, rất sang trọng hiện đại tại Hà Nội.

3. Hạng mục tiện ích cao cấp của khu vi la Vinhomes Riverside

– Hệ thống cây xanh và hồ nhân tạo với tổng diện tích 600.000 m2
– Quần thể biệt thự nằm trong KĐT gồm các phân khu: Hoa Anh Đào, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Bằng Lăng
– Hệ thống vui chơi giải trí thứ hạng với Vincom Center (45.000 m2), Gym & Spa,
– Mầm non Vinschool, trung học Quốc tế Anh BVIS,
– Khu phức hợp thể thao sân tập Golf, tennis, bóng đá, bóng chuyền, 2 cụm hồ bơi và các khu vui chơi cho trẻ nhỏ
– Hệ thống nhà hàng sang trọng, phố ẩm thực đa dạng
– Vườn BBQ : 10.000m2 được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp  gỡ dành cho các cư dân.

4. An ninh Vinhomes Riverside

Hệ thống an ninh Vinhomes Riverside luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24. Các hệ thống và nhiều trang thiết bị được lắp đặt tại các tuyến đường như thiết bị camera giám sát hay bởi  hệ thống điện đàm….

Ngoại giả hàng ngũ viên chức bảo vệ nơi đây luôn được luyện tậm và đào tạo hết sức chuyên nghiệp. Chính điểm nay làm cho mọi khách hàng đều thú và sẽ hoàn toàn yên tâm với vấn đề an ninh khi đã sống tại đây.

Một căn vi la Vinhomes Riverside sẽ là một sự tuyển lựa hoàn hỏa và thông minh của các hộ gia đình đang có nhu cầu mua một căn vi la tầm trung, với đầy đủ tiện ích và không gian thanh tịnh thoáng mát Vinhomes Reverside hứa sẽ là một khu tỉnh thành sánh tầm thế giới.

Xem thêm >>> Chung cu Vinhomes tran duy hung