Giường tầng trẻ em – Sử dụng thế nào cho hợp lý?

0
664

Một thứ ba mẹ cần làm để chờ mừng trẻ ra đời là sắp xếp chỗ cho nhóc. Ở Việt Nam, phần lớn các nhóc sẽ ngủ chung chỗ với người lớn, nhưng bố trí một chỗ tách biệt cho các cháu cũng là việc nên làm. Với những gia đình có kinh tế hơn, có thể thu xếp cho cháu phòng riêng. Những điều này phần lớn tùy thuộc vào từng gia đình. Các gia đình nên xem những kiến thức Thời gian ngủ có vai trò khá quan trọng trong quá trình phát triển của các cháu, điển hình là đối với trẻ mới ra đời. Các chuyên gia đã nghiên cứu và kết luận chất lượng của giấc ngủ có ảnh hưởng chủ chốt đối với việc phát triển trí não của các cháu trong những năm đầu.. Vì thế, nếu trẻ ngủ không đẫy giấc thì có thể là tác nhân không tốt cả về tâm lý và sức khỏe.

Giường tầng trẻ em là phương pháp của rất nhiều bậc cha mẹ vì nó không những là vật dụng nâng niu giấc ngủ chất lượng cho trẻ mà còn nhờ đó sắp xếp được không gian sống, có không gian để trẻ và gia đình vui chơi, làm việc.

Giường tầng giá rẻ thật là thích hợp cho nhà phố đúng không? Nhưng để lựa cho trẻ một chiếc giường tầng trẻ em hà nội cũng không phải ai cũng biết cách, mỗi trẻ có mỗi đặc điểm khác nhau. Hãy để Siêu thị trực tuyến cho Mẹ và Bé Babimart.com tư vấn cho bạn.

giuong-tang-cho-be-2-tang-mau-trangGiường 2 tầng màu trắng

Người lớn hãy lắc mạnh để đánh giá độ vững chãi của giường tầng.Nên bỏ qua nếu thấy xiêu vẹo.Trẻ sẽ an toàn 100% khi ngủ mà ba mẹ cũng có thể an lòng khi con dùng giường vững chãi.

Chú ý rằng, trẻ có khả năng bị tai nạn bởi độ cao và một số cạnh sắc nhọn. Vì lý do đó, giường tầng trẻ em bằng gỗ thay vì sắt được các chuyên gia khuyến cáo.

Lấy giường tầng cho bé có các thanh chắn ngang xếp cách nhau không quá rộng để bé không bị kẹt hoặc ngã. Hãy lựa chọn giường có thanh chắn cao để bạn yên tâm khi con ngủ vì lý do hầu hết trẻ hiếu động sẽ không ngủ yên trên giường, chúng sẽ quay ngang quay dọc và có khả năng bị ngã xuống giường nếu thành giường quá thấp.

Để ngăn ngừa tình trạng va đập của trẻ khi đùa nghịch trên giường hay khi mới ngủ dậy, nên lựa mẫu giường tầng có khoảng trống 2 tầng đủ cao và cao hơn đầu trẻ.

Bên cạnh đó, cầu thang cũng phải vững vàng, bề mặt có ma sát độ cao bậc thang vừa phải cho trẻ dễ di chuyển.

Một chi tiết không thể bỏ qua là phần dát giường, nó phải được xem xét kĩ càng, phải tải được trọng lượng của một người lớn.

Gần chỗ bé ngủ nên đặt công tắc điện để bé có thể di chuyển giường một cách không khó khăn khi trời còn tối.