Mở bán biệt thự Cao cấp Vinhomes Riverside Hoa Phượng giá gốc

0
641

Mở bán biệt thự Cao cấp Vinhomes Riverside Hoa Phượng giá gốc
Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là địa điểm đặc biệt ấn tượng tại đây của dự án có rất nhiều biệt thự đơn lập với mức diện tích chiếm nhiều nhấtlà 300m2, số còn lại là 350m2 – 450m2,đặc biệt có nhiều căn biệt thự có diện tích tầm 600m2.
Khu biet thu vinhomes riversideHoa Phượng có tọa lạc gần ngay trung tâm mua sắm,hệ thống trường nuôi dạy trẻ nhỏ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi mua sắm đồng thời nhìn đối diện với khu biệt thự Hoa Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng. Với tổng số 61 lô biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 (HP3) đây có là khu phức hợp được đánh giá siêu sang trọng nhất.Tất cả các khu nghỉ dưỡng Hoa Phượng được nhận định là một trong những địa điểm rộng rãi và thông thoáng ở dự án Vinhomes Riverside.
vinhomes riverside
Khu biet thu vinhomes riverside Hoa Phượng  được các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án khu Vinhomes Riverside Hoa Phượng được phân loại thành 3 phức hợp là khu biệt thự Vinhomes Riverside  Hoa Phượng 1, 2, 3.
Khi mọi người đi dọc trên trục đường sát tại khu Vườn nướng BBQ bạn  nhìn sang bên phải sẽ thấy khu Hoa Phượng 4 (HP4) đây là khu biệt thự được nhiều khách hàng yêu thích và mua nhiều từ khi mở bán.Với tổng số 43 căn biệt thự xây dựng đối xứng nhau tại đó có một số căn  biệt thự song lập mức diện tích 217m2, một bên là các ngôi biệt thự thiết kế đơn lập  tổng diện tích 424m2. Đa phần các căn biệt thự khu HP4 đã dần dần được các người dân dọn về ở với mức độ cư dân ở khu này đã tăng lên rất nhanh.
Khu biet thu vinhomes riverside Hoa Phượng 5 được nhìn nhận là một trong nhưng nơi được  mọi người yêu thích nhất trong hệ thống  khu đô thị Vinhomes vì có các khu vui trơi và giải trí cho các con em người dân rất thông thoáng và ở tại vị trí đắc địa ngay cạnh trường học quốc tế BVIS. Bên cạnh đó nó còn cạnh trục đường Hoa Hồng, hệ thống sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế giống hình giọt nước bao quanh bên dòng kênh đào. Tất cả khu Hoa Phượng 5 có 02 căn biệt thự được xây dựng theo kiểu đơn lập 320m2 còn lại là 17 lô  biệt thự thiết kế song lập 300m2.

Tiện ích tại Vinhomes riverside

Gần khu Vinhomes Riverside Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6 có tổng số 30 ngôi biệt thự thiết kế và xây dựng khá hiện đại khác lạ so với các khu biệt thự khác. Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng HP6 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông được thiết kế rộng lớn diện tích 300m2.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng HP6 từ là những biệt thự song lập với diện tích 225m2 được xây dựng so le nhau, các biệt thự thì nhà được thiết kế để lùi vào trong khi đó khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự tạo khoảng lớn.
Mọi chi tiết về Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng Xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức Mr Khiêm :0964668888