Phong cách sống cao cấp tại Khu Biệt thự hoa lan

0
179

Phong cách sống cao cấp tại Khu Biệt thự hoa lan
Khu  biệt thự Vinhomes riverside Hoa Lan tọa lạc tại phía Đông dự án, là khu biệt thự được cư dân yêu thích nhất. Với tất cả 219 ngôi biệt thự, khu biet thu vinhomes riverside  Hoa Lan được chia thành 8 khu chính. Khu biệt thự Hoa Lan nằm trên trục đường Hoa Lan nằm tại trung tâm cạnh trường học BIS trường quốc tế tốt nhất Việt Nam.

nội thất biệt thự vinhomes riverside
nội thất biệt thự vinhomes riverside

Khu Vinhomes Riverside  Hoa Lan ngay cạnh với khúc sông đuống thanh bình, vào mùa hè cư dân sinh sống nơi đay  luôn cảm nhận được không khí thanh bình và hương thơm ngát của Hoa Lan và gió mát từ sông  hồ thổi về, không những vậy tại đây còn có không gian riêng tư và số lượng biệt thự không dày phù hợp với những người thích sự thanh bình.Chính vì vậy đã đem đến khu biet thu vinhomes riverside Hoa Lan đáng sống nhất Vinhomes Riverside.
Khu biet thu vinhomes riverside  Hoa Lan  được thiết kế theo hướng đường cũng có tên Hoa Lan.Đây mang tên một loại hoa có vẻ đẹp thuần khiết đây là  loài hoa yêu thích của những người dân sang trọng quý phái.

Vinhomes Riverside
Vinhomes Riverside

Nếu rẽ qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu phức hợp Hoa Lan 1 . Là khu được cư dân yêu thích nhất. Khu Vinhomes Riverside  Hoa Lan có tổng số 219 ngôi được phân thành 8 khu phức hợp chính từ khu Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với các diện tích mức 190 – 529m2 trong đó các căn biệt thự diện tích 225 – 250m2 là phổ biến nhất.
Khu Vinhomes riverside Hoa Lan được thiết kế và xây dựng theo hướng đường Hoa Lan:điểm đầu tiên là khu nghỉ dưỡng Hoa Lan 1(HL) rất gần vườn BBQ; sân Tenis, Vincom Center  tổng cộng có 36 ngôi biệt thự. Theo hướng qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu HL1,cạnh đó là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biet thu vinhomes riverside Hoa Lan nhiều nhất là các căn biệt thự song lập với mức diện tích 250m2.

Hướng trước là khu  ẩm thực Nhật bản Kimono Village và Nhà trẻ, một nửa mặt sau từ HL1-HL18 hướng sang hệ thống vườn bốn mùa và hồ nước rộng mang tới cảm  giác thanh bình. Hướng trước có hướng rất tiện ích để mọi người đi tới những khu khác. Được sống và làm việc tại khu biệt thự Vinhomes Riverside  Hoa Lan 1-8 sẽ luôn cả một trải nghiệm  thú vị.
Trải dọc tiếp khu Hoa Lan 1 sẽ là khu Vinhomes Riverside quốc tế BVIS có mức diện tích trung bình từ 225m2. Còn lại khu HL4,5,6,7,8  các khu này đều được xây dựng với mức diện thích giống nhau là 225m2
Được tạn hưởng cuộc sống  tại khu biệt thự Hoa Lan.Quý Khách có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự Hoa Lan  thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi Vietstar Land để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.