Top 5 dịch vụ sửa chữa nhà tại Tp Hồ Chí Minh

0
558

Hiện nay ,với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế tại Tp Hồ Chí Minh .Dẫn đến việc  mỗi năm có rất nhiều người di chuyển vào thành phố để sinh sống và lập nghiệp , với dân số hiện tại đã hơn 10 triệu người nên nhu cầu sửa chữa nhà TPHCM  tăng rất cao , do đó những dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ , sửa chữa nhà trọn gói cũng ra đời rất nhiều . Khi mọi người có nhu cầu sửa chữa , tân trạng hay xây dựng nhà ở , việc tìm đến những công ty xây dựng và sữa chữa nhà uy tín là điều cần thiết . Do vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn top 5 dịch vụ sửa chữa nhà tại Tp HCM chất lượng và uy tín nhất .

  1. Công ty TNHH XD TM DV Kim Thành Vina

Kim Thành Vina là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng ,nâng cấp và sửa chữa nhà giá rẻ tại Tp HCM . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tân trang , thi công xây dựng , lắp đặt sửa chữa cho các nhà ở , các công ty hoặc các doanh nghiệp lớn .

Từ lúc bắt đầu hình thành vào năm 2002 cho đến nay , với hàng ngàn khách hàng . Kim Thành Vina đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như chọn lựa của khách hàng gần xa .với chất lượng dịch vụ tốt kèm với sự tin cậy của khách hàng Kim Thành Vina xứng đáng là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở .

liện hệ website của công ty : http://xaydungsuachuanha.vn/

 

  1. Công ty sữa chữa nhà An Gia Lâm

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển An Gia Lâm hiện cũng đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng và sữa chữa nhà giá rẻ tại Tp HCM . Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và tận tâm với nghề An Gia Lâm luôn đem đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn .

  1. Dịch vụ sửa chữa nhà Thiện Đông

Công ty TNHH Thiện Động được xây dựng dựa trên một dịch vụ sơn sửa chữa nhà giá rẻ ,Thiện Đông không ngừng hình thành và phát triển để trở thành đơn vị có uy tín và chất lượng tốt trong dịch vụ sữa chữa nhà ở và công trình xây dựng . Với tâm huyết với nghề , công ty luôn thấu hiểu được khách hàng cần gì và mong đợi gì . Thiện Đông sẽ đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng và luôn làm cho khách hàng hài lòng

  1. Xây dựng công trình Nguyên Tâm

Dịch vụ sửa chữa nhà Nguyên Tâm có dịch vụ khảo sát và tư vấn nhiệt tình để quí khách am hiểu được nội dung sửa chữa và chi phí cho công việc sữa chữa nhà , để cho khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ qua đó sẽ báo giá chi tiết về dịch vụ , đảm bảo chất lượng và uy tín đến với khách hàng

 

  1. Dịch vụ sửa chữa nhà Bảo Hân Phát

Với việc kinh tế , xã hội ngày càng phát triển , việc con người phải làm việc để kiếm ra đồng tiền không hề đơn giản , mọi người có ít thời gian làm việc nhà hơn .Hiểu được vấn đề đó , dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ Bảo Hân Phát đã ra đời để giải quyết những vấn đề đó giúp bạn , giải đáp những thắc mắc , tư vấn biện pháp thi công , chi phí thế nào cho hiệu quả nhất , để tiết kiệm thời gian , cũng như công sức và tiền bạc của khách hàng.