Bị chê nhan sắc tàn tạ, Johnny Trí Nguyễn chính thức lên tiếng

0
3246

Nhan sắc ngày càng xuống dốc khiến nhiều fans hâm mộ không thể nhận ra Johnny Trí Nguyễn. Lên tiếng về nhan sắc tàn tạ, Johnny Trí Nguyễn cho biết ‘yêu bản thân đâu cần thiết lúc nào cũng phải bảnh bao, trơn tru và bóng bẩy’.

Thời gian vừa qua, Johnny Trí Nguyễn gần như ẩn dật khỏi showbiz khi anh không tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào hết. Thêm vào đó, các hình ảnh của anh đều cho thấy nhan sắc tiều tụy cùng thần thái không còn như trước.

Hình ảnh Johnny Trí Nguyễn nhan sắc tiều tụy.

Hình ảnh này của anh khiến nhiều người không khỏi giật mình về 1 tài tử và nhan sắc thuộc hàng đẳng cấp. Lên tiếng về sự suy sụp trong hình ảnh, Johnny Trí Nguyễn cho biết:

“Tôi vẫn khỏe mạnh bình thường mà, có gặp sự cố gì đâu. Chẳng qua là ăn rồi toàn ngồi chơi, không làm gì nên tôi cũng không cần phải chăm chút ngoại hình như trước. Chừng nào có vai người hùng cần tôi phải lấy lại phong độ thì tôi sẽ cố gắng ăn uống, tập tành và cạo râu để phù hợp với vai.

Về chuyện gầy ốm thì vốn dĩ ai ăn nhiều mà không làm sẽ mập, còn tôi ăn vừa phải nhưng không làm nên cơ ít hoạt động vì thế người nhỏ lại cũng là chuyện bình thường”.

Johnny Trí Nguyễn – Hình tượng chuẩn soái ca Việt.

Cho rằng bản thân mình được sống là chính mình thì không cần quan trọng chuyện hình ảnh khi còn vui chơi:

“Tôi nghĩ, yêu bản thân đâu cần thiết lúc nào cũng phải bảnh bao, trơn tru và bóng bẩy. Còn nói giữ hình ảnh cũng là cách trân trọng những người yêu quý mình thì thực tế trân trọng mọi người đâu phải ở bề ngoài, mình trân trọng ở bên trong chứ. Bây giờ tôi ngồi không mà cứ đô con rồi bảnh bao thì để làm gì”.

Có thể nhận thấy, thời gian gần đây Johnny Trí Nguyễn đã cố rời xa làng giải trí và không tham gia dự án điện ảnh nào hết. Chia sẻ về điều này, nam tài tử cho biết không phải anh ẩn dận mà đang chờ 1 kịch bản nào phù hợp sẽ quay lại diễn xuất ngay lập tức.

“Ẩn dật” gì đâu, tôi vẫn sống bình thường, vẫn gặp gỡ mọi người mà. Thời gian qua tôi vẫn nhận được một số lời mời đóng phim nhưng vì không thấy dự án điện ảnh nào hấp dẫn để tham gia cả.

Với tôi, làm phim là phải vui, phải đã và phải thấm mà không đạt được 3 yếu tố đó thì không làm. Tôi không kén chọn kịch bản hay sang chảnh gì cả mà chỉ đơn giản là thấy cái nào hợp với mình, tôi mới dám nhận. Bây giờ nhiều bạn trẻ cần cơ hội công việc hơn nên để các bạn ấy làm”.

>> Bộ ảnh cực nóng bỏng của nữ DJ Na khiến người khác nhức mắt

Ngoài việc chia sẻ về dự án nếu hợp Johnny Trí Nguyễn sẽ quay lại diễn xuất anh còn cho biết về việc nhan sắc so với 5 năm trước kia:

“Cuộc sống vốn là sự thay đổi không ngừng nghỉ mà. Không chỉ có con người mà vũ trụ này cũng thay đổi. Tôi thì chưa bao giờ nghĩ mình già và cũng không lăn tăn gì về điều đó nhưng đúng là tôi bây giờ không thể như thời còn trẻ. Thời còn trẻ nói gì thì nói, mọi suy nghĩ và quan niệm sống cũng có phần đơn giản hơn.

Bây giờ mình đi qua nhiều năm tháng cuộc đời, trải nghiệm rồi va vấp với đủ thứ nên suy nghĩ cũng có phần khác đi. Tuy nhiên, tôi thấy mình thay đổi nhiều nhưng là theo chiều hướng tích cực. Còn cuộc sống của tôi vẫn vậy, không có gì biến động cả”.

Johnny Trí Nguyễn của hiện tại thích phiêu lưu.

Chia sẻ với M88 về sở thích hiện tại của mình, Johnny Trí Nguyễn cho biết anh mong muốn được khám phá được làm điều mình thích:

Trong mỗi con người đều có sở thích khám phá và phiêu lưu. Có thể người này mãnh liệt, người kia nhẹ nhàng. Tôi thuộc tuýp ưa sự khám phá và ngao du nên thích đi phượt. Cái thú của đi phượt đó là mình không bị phụ thuộc vào các phương tiện di chuyển, kiểu như đi máy bay phải đúng giờ, đi tàu hỏa phải có người lái…

hững chuyến phượt của tôi thường không dự định trước, cứ hứng lên là xách ba lô lên đường. Có khi đi với bạn bè nhưng cũng có khi tôi đi một mình. Cái thú của việc phóng xe tốc độ cao một mình cũng thích lắm. Thích đi đến đâu thì đi, thích dừng chân chỗ nào thì dừng, không bị lệ thuộc vào bất kỳ điều gì”.