Chiếu mây giá bao nhiêu?

0
216

Chiếu mây giá bao nhiêu đấy sẽ là nội dung mà bài viết sau đây muốn đề cập tới toàn thể các bạn đang tìm hiểu về loại chiếu mây nhé.

Chiếu mây có hai loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ thu nhiệt tạo cho khách hàng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều tiêu dùng được.

Chiếu mây mang đặc tính dẻo và bền với thể chịu lực co giãn tốt mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính do đó, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc thù quan yếu với các gia đình với trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên bởi mây tự nhiên được chọn lựa rất chăm chút từ những bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên mang tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của các mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng với nhiều giá khác nhau, các chiếc chiếu mây nhân tạo được chế tạo từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k đến 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay với giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và bên cạnh đó, quý các bạn cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm đa dạng sản phẩm có phải chăng của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076