Địa chỉ cung cấp sản phẩm bàn làm việc chất lượng cao

0
908

Đối với bất kỳ một văn phòng làm việc nào, hay một phòng làm việc nhỏ trong gia đình của bạn thì vật dụng cần thiết nhất chính là một chiếc bàn làm việc để phục vụ cho công việc hàng ngày của mỗi người. Và quan trọng nhất chính là yếu tố chất lượng cũng như sự thuận tiện của nó sẽ hỗ trợ thật tốt cho người sử dụng. Công ty nội thất Govi chính là một địa chỉ hàng đầu để các bạn có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Những dòng sản phẩm bàn làm việc của Govi
• Trong mỗi môt cơ quan, doanh nghiệp thì từ nhân viên văn phòng, đến các cấp lãnh đạo, ai cũng phải sở hữu một chiếc bàn làm việc cho mình. Đó được coi như một công cụ để hỗ trợ cho nhân viên thực hiện công việc đối với công ty của mình. Đến với Công ty nội thất Govi, các bạn sẽ có nhiều tham khảo, lựa chọn với những chiếc bàn được thiết kế và lắp đặt theo xu hướng hiện đại, mới mẻ và đặc biệt là thuận tiện trong quá trình sử dụng.
• Đơn vị chúng tôi đã phát triển bàn làm việc đầy đủ các dòng và chủng loại như: Bàn nhân viên, bàn văn phòng, bàn họp, bàn giám đốc, cụm bàn làm việc…. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ, sắt có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Ngoài ra, còn sử dụng những màu sắc đa dạng, sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian văn phòng làm việc.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Govi
• Với những sản phẩm chất lượng đi kèm với một dịch vụ hoàn hảo, Govi đã dần tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, chất lượng đối với nhiều khách hàng, cơ quan, xí nghiệp. Bên cạnh đó là những chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch và có lợi cho khách hàng như:
• Toàn bộ sản phẩm do đơn vị chúng tôi sản xuất và cung cấp đều được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.
• Các sản phẩm của nội thất Govi trước khi được trưng bày và trao đến tay người tiêu dùng, đều trải qua giai đoạn kiểm định chất lượng. Các sản phẩm lỗi sẽ được khắc phục lại nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
• Luôn luôn có sẵn các sản phẩm bàn làm việc phong phú, và đa dạng về các dòng sản phẩm, sẵn sàng nhận thiết kế thi công theo yêu cầu khách hàng.
Ngoài ra, Công ty nội thất Govi có nhà máy thi công trực tiếp và có phòng trưng bày, bán hàng, không qua trung gian nên luôn đảm bảo những sản phẩm bàn làm việc sẽ có mức giá tốt nhất nhất. Mọi nhu cầu tư vấn và tham quan mua sắm xin quý khách vui lòng đến địa chỉ: Công ty cổ phần Govi Việt Nam. Showroom: Tầng 1, toà nhà N01, 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội hay Nhà máy: Lô A2CN3, cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0909 121 111 – 024 7779 2222. Gmail: noithatgovi@gmail.com.

Xem thêm tại đây: https://govi.vn/