Tạo nên sự khác biệt với kính màu trang trí nội thất

0
244

Kính trang trí là sản phẩm ngày càng phát huy được ưu điểm của nó. Tạo sự khác biệt với các vật liệu tương tự khác. Các công trình kiến trúc, từ công cộng, đến dân sinh đều có sự hiện diện của kính cường lực màu

Vài nét điểm qua về kính màu

Kính trang trí được phổ biến rộng rãi, nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng. Kính ốp bếp cao cấp là vật tư linh hoạt trong sử dụng. Màu sắc phong phú có tính thẩm mỹ cao. Có độ bóng thu hút ánh sáng. Với khổ kính lớn và không tạo các mạch ghép nối như gạch ốp. Chịu nhiệt chịu lực tuyệt vời. Không hao mòn trong quá trình sử dụng. Khó bán bẩn bám bụi.

Tạo nên sự khác biệt với kính trang trí nội thất

Kính màu được sử dụng linh hoạt trong nhiều hạng mục trang trí nội thất khác nhau. Và mỗi hạng mục đó đều đem lại sự khác biệt với những vật tư tương tự.

Kính ốp bếp ứng dụng của kính màu trong không gian bếp

Kính được ứng dụng trong nhiều hạng mục. Như kính ốp bếp sử dụng trong căn bếp giúp cho không gian luôn giữ được vẻ đẹp, sang trọng và sạch sẽ. Những vết dầu mỡ, bụi bận không có cửa bám lâu được.

Kính ốp bếp ứng dụng của kính màu trong không gian bếp
Kính ốp bếp ứng dụng của kính trong không gian bếp
  • Màu sắc kính màu mang tính thẩm mỹ cao.
  • Tạo điểm nhấn trong không gian bếp.
  • Tập trung ánh sáng xung quanh.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi những dầu mỡ bám trên bề mặt.
  • Cấu tạo liền mạch nguyên khối, tạo cảm giác rộng rãi.
  • Chịu được môi trường có đô ẩm, nhiệt độ thất thường.
  • Không nấm mốc, không mối mọt, hao mòn.

Tham khảo thêm : Báo giá trọn gói – báo giá kính ốp bếp tại Hà Nội

Kính ốp tường trang trí ứng dụng của kính màu trong nội thất

Ngoài việc sử dụng làm kính ốp bếp. Kính  còn được ứng dụng trong trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, hoặc vách ngăn kính màu. Khác hoàn toàn với những vật liệu khác như thạch cao, sơn phủ, xốp dán v.v…

Kính ốp tường trang trí ứng dụng của kính màu trong nội thất
Kính ốp tường trang trí ứng dụng của kính màu trong nội thất

Sử dụng Kính Hải Long – độ bền của công trình an toàn tuyệt đối.
Tham khảo : Kính Hải Long

Kính màu đảm bảo cho tuổi thọ của bức tường tốt hơn. Thu hút ánh sáng cho không gian trở nên lộng lẫy, sang trọng và hiện đại hơn. Ngoài ra kính trang trí còn tạo điểm nhấn cho không gian sống. Phong cách nội thất kính được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Nó được du nhập vào Việt Nam chỉ vài năm nhưng vẫn giữ nguyên được ưu điểm của kính.

Kính màu trang trí nội thất Hải Long

Là thường hiệu gia công kính số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đem lại niềm tin cho các công trình nội thất kính. Liên hệ : 0934.683.889 để được tư vấn về hạng mục kính màu trang trí nội thất tại Hà Nội. Tham khảo : thi công kính màu tại Hà Nội !