Thi công vườn tường đứng – Đẳng cấp thiết kế không gian xanh

0
1215

Thi công vườn tường đứng đang là một xu hướng của kiến trúc cảnh quan. Ngoài vẻ đẹp và phong cách độc đáo lạ mắt mà tường cây mang lại, nó còn giúp làm sạch và lọc không khí, giúp chúng ta có một cuộc sống xanh hơn, tươi đẹp hơn, ở bất kỳ nơi đâu dù có đất hay không có đất, diện tích rộng hay hẹp.

Thi công vườn tường đứng cho không gian sống xanh

Thi công vườn tường đứng cho không gian sống xanh

Với những thuận lợi về diện tích này ngày nay vườn tường xanh thẳng đứng rất được ưa chuộng cho các hộ gia đình có diện tích nhà ở không được rộng lớn. Vườn tường đứng lại không quá khó để thi công, lắp đặt hệ thống phun nước, châm phân tự động. Việc của bạn chỉ có ngắm, thưởng thức cũng như lâu lâu cắt tỉa lá cây.

Trải nghiệm không gian xanh với các thiết kế vườn tường

Vẻ đẹp của vườn cây giúp bạn như đang sống trong không gian rừng hoa, cây cảnh. Được trải nghiệm những thứ tuyệt vời trên chính không gian nhỏ bé của mình. Việc sử dụng tường xây xanh tiết kiệm được khá nhiều không gian mà vẫn mang lại cho bạn sự hiểu quả nhất đinh của nó như có vườn tường đứng ngoài trời xanh để ngắm hay lọc được bầu không khí giúp căn nhà bạn mát mẻ hơn.

Trải nghiệm không gian xanh với các thiết kế vườn tường

Một không gian có vườn tường xanh thẳng đứng giúp gia chủ thể hiện được sự hiện đại, tiết kiệm cũng như sáng tạo của mình cho ngôi nhà.

Kết hợp tiểu cảnh sân vườn và thi công vườn tường đứng

Nếu bạn có một không gian rộng lớn như biệt thự, nhà ở có vườn lớn chẳng hạn việc kết hợp vừa có tiểu cảnh sân vườn vừa có vườn tường đứng giúp cho không gian của bạn tràn ngập cây xanh và điều này chưa bao giờ là không tốt cả, càng có nhiều không gian xanh giúp bạn có một không gian tràn đầy sức sống có cả một khu rừng trong chính ngôi nhà của mình.

Kết hợp tiểu cảnh sân vườn và thi công vườn tường đứng

Các bạn không biết thiết kế để đưa tường cây xanh vào nhà như thế nào thì bạn cứ yên tâm, hãy liên lạc với chúng tôi chúng tôi sẽ đưa cây xanh vào nhà bạn với phong cách, cá tính, sở thích và phù hợp phong thủy cho gia đình bạn. Chúng tôi sẽ làm tất cả để bạn được như ý muốn cũng như tạo nên sự khác biệt!!!!!

Trang trí cây xanh trên các bức tường

Trang trí cây xanh trên các bức tường

Sẽ không còn đơn giản chỉ là những bức tranh mỹ thuật hoặc những giỏ lan đơn điệu. Mảng tường giờ đây được trang trí bởi bức trang cây tự nhiên và sống động. Nó cho thấy khi mức sống ngày càng phát triển thì luôn có những nhu cầu mới rộng cửa cho những người có ý tưởng độc đáo.Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với các họa tiết màu sắc từ cây xanh được trang trí trong nội thất này rất thu hút bởi sự lạ và đẹp của nó. Việc lựa chọn cây xanh trồng trên tường cây xanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, phong cách biệt thự,văn phòng, vườn tường ban công ngôi nhà phố, không gian nội thất, khí hậu, thổ nhưỡng của không gian sống.