Thi công vườn tường đứng Module

0
627

Thi công vườn tường đứng để cây trồng luôn được phát triển trong điều kiện tốt nhất. Các cây trước khi được trồng trên các khung cố định sẽ được bố trí vào các module (gần giống như các chậu cây). Các mudule để trồng cây có hình chữ nhật thường được làm bằng nhựa hoặc vải.

vườn tường module

Thi công vườn tường đứng sử dụng hệ hệ thống các modlule

  • Module nhựa hoặc vải đều là những module được nhiều người lựa chọn khi thi công vườn tường đứng. Các module này đều phù hợp với hầu hết các loại tường cây và vị trí thi công. Giá thể trồng cây là giá thể rắn. Đây là hai loại module gọn nhẹ và có khả năng thoát nước tốt. Các module nhựa và vải giúp vườn tường chỉ có trọng lượng không quá 35kg trên một mét vuông.
  • Nhờ có module các tường cây có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí và không gian khác nhau.  Đối với tường cây module như là những chất liệu chính để tạo ra một bức tranh tường cây. Việc bố trí, sắp các module theo một thiết kế sáng tạo tạo nên nét độc đáo của tường cây mà các khu vườn khác không thể có được. Module không chỉ thích hợp cho tường cây mà còn được nhiều người sử dụng để trồng rau hay hoa cảnh tại nhà.

Module vườn tường đứng bằng nhựa

Module vườn tường đứng bằng nhựa

Có hình chữ nhật được đúc bằng nhựa PVC thường có kích cỡ rộng 155mm, cao 525mm, dài 125 mm. Các mudule nhựa có chức năng và hình dáng  tương tự như những chậu cây khác. Nhưng có một số thiết kế đặc biệt như các mắc gài để cố định vào các khung hay thanh đỡ để trồng cây trên tường. Việc trồng cây trên các mudule nhựa có ưu điểm là dễ dàng chăm sóc, cắt tỉa cây, thay giá thể, cây mới.

Module vườn tường đứng bằng vải

Module vườn tường đứng bằng vải

  • Được làm từ chất liệu vải nỉ, có khả năng thoát nước tốt. Module vải gồm nhiều ô nhỏ để bố trí các cây và giá thể. Vì được làm từ vải nỉ nên module vải nhẹ và có khả năng giữ ẩm tốt hơn module nhựa. Nhưng đây cũng là nhược điểm của module nhựa, đôi khi lượng nước túi nhiều dễ làm cây bị chết rễ. Các túi vải do bị ẩm liên tục nên dễ cho vi khuẩn tấn công các cây và có dễ có mùi hôi. Các cây cũng khó chăm sóc, cắt tỉa và thay giá thể.
  • Vì được làm từ vải nỉ nên module vải nhẹ và có khả năng giữ ẩm tốt hơn module nhựa

Đơn vị thi công vườn tường đứng cung cấp module vườn tường

Đơn vị thi công cung cấp module vườn tường

Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo và tối ưu hóa các sản phẩm dịch vụ, phục vụ cho việc chăm sóc cây xanh, mảng xanh kết hợp cùng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất. Green Konoha là đơn vị thi công vườn tường đứng hiện đại với đội ngũ KTS chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Là nới cung cấp trang thiết bị vật liệu cũng như module cho vườn tường đứng. Hãy lựa chọn chúng tôi để bạn nhanh chóng sở hữu mô hình thay đổi không gian sống nhé.