Ứng dụng kính màu cường lực trong không gian bếp

0
249

Kính màu cường lực với nhiều màu sắc phong phú, kích thước lớn, có độ bền vĩnh cửu. An toàn với tất cả hạng mục trang trí nội thất. Được nhiều nhà thầu xây dựng sử dụng. Khoác bộ áo mới lên căn bếp, tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian nội thất.

Kính màu cường lực làm kính ốp bếp

Bức tường trong căn bếp là nơi thường xuyên phải hứng chịu nhiều tác động nấu nướng lên nó. Nhiệt độ làm cho bức tường rạn nứt. Mùi thức ăn, khói, dầu mỡ bắn tung tóe lên tường. Khiến các chị em rất vất vả khi phải dọn dẹp.

Tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn, hơn nữa những vết bẩn do thức ăn để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả.

Kính màu cường lực làm kính ốp bếp
Kính màu cường lực làm kính ốp bếp
  • Bờ tường ngấm nước, ẩm mốc, xỉn màu, bong tróc rất khó chịu.
  • Không gian bếp thường ở khu vực ít ánh sáng khiên cho không gian bếp trở nên chật hẹp tối tăm.
  • Vật liệu ốp tường tương tượng như đá ốp hay gạch men, sẽ có những mạch vữa liên kết, sử dụng lâu dài sẽ bị cáu bẩn không vệ sinh được.

Kính màu ốp bếp là sự lựa chọn tốt để giải quyết vướng mắc của quý khách hàng. Xem thêm tại bài viết : kính ốp bếp

Kính màu cường lực văn phòng

Tạo sự khác biệt trong môi trường làm việc, hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Các văn phòng làm việc hiện nay đâu đâu cũng xuất hiện kính màu cường lực. Sử dụng làm vách ngăn cường lực, chia nhỏ mặt sàn thành những không gian khác nhau. Phục vụ cho từng mục đích riêng. Lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội sử dụng trang trí văn phòng. Ốp tường quầy lễ tân, logo kính màu v.v… sử dụng kết hợp với nhiều vật liệu khác như khung thép, gỗ, những đèn hắt. Tô điểm cho không gian làm việc thêm mới mẻ và sang trọng hơn.

Kính màu cường lực văn phòng
Kính màu cường lực văn phòng

Kính màu sử dụng trong nội ngoại thất đều tạo ra điểm nhấn riêng. Những màu sắc nổi bật như đỏ, xanh, vàng…rất dễ tạo điểm nhấn. Nét tinh xảo trong thiết kế cũng những kiến trúc sư làm cho nó nổi bật, một vẻ đẹp tinh tế hơn.

Báo giá kính màu cường lực Hải Long

Với hạng mục kính màu cường lực Hải Long chúng tôi đang thi công. Phương thức tính báo giá kính màu trọn gói. Không bóc tách các công đoạn nhỏ, nhằm minh bạch trong báo giá. Giúp khách hàng nắm rõ được chi phí của hạng mục. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công kính hải long. Không ngưng tìm tòi những sản phẩm ,kỹ thuật mới phát triển nó và ứng dụng rộng rãi. Nâng cao chất lượng dịch vụ, trang trí nội thất đạt đến mức hoàn hảo nhất về tính thẩm mỹ.

Liên hệ báo giá kính màu tại Hà Nội : 0934.683.889