Balo cho bé khỏe khoắn & đa năng nhập khẩu từ USA

0
3062

Theo mọi người, lúc này bé phải đi đến lớp cùng quá nhiều sách tập cực kỳ nặng vì thế bọn họ phải tìm ra một chiếc balo có khả năng giúp cho trẻ thong thả hơn trong lúc đến trường. Bắt đầu từ cỡ tháng 6 đến tháng tám hàng năm, thị trường balo cho bé, cặp cho trẻ phục vụ cho dịp tựu trường mới. Giá trị phải chăng cũng như mẫu mã độc đáo, vật liệu chắc chắn không hẳn đã được các phụ huynh lựa chọn. Đặc tính chọn lựa sản phẩm của người mua lúc này song song với nhiều nhân tố đấy, nó còn phải hữu dụng, có thể dễ dàng nắm kéo đi được.

Theo một số những cuộc khảo sát, với các bé ở thôn quê, chẳng có điều kiện, chọn lựa được chiếc cặp tử tế cho trẻ đến trường là chuyện chẳng dễ dàng với 1 số gia đình. Ở trong thành phố có khác hơn, khâu chọn lựa ba-lô, cặp không đơn giản chỉ là để mang tập sách mà còn phải mang tính thẩm mĩ và đảm bảo sức khỏe. Do vậy, bữa nay Tipi giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số chiếc balo cho be tốt nhất được nhập khẩu từ Mỹ có vật liệu & sắc màu nổi bật ắt hẳn sẽ làm cho bạn ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. Loại ba-lô kéo đúng là một vật dụng hữu dụng không thể thiếu cho các bé. Bọn chúng làm cho các bé dễ dàng & bớt nặng nhọc hơn khi đi học, nghỉ dưỡng, mà còn có thể giúp bé yêu mang một số đồ dùng thiết yếu, chính vì vậy sẽ thiệt là tuyệt nếu bậc phụ huynh mua sắm cho bé yêu một chiếc ba lô phù hợp thị hiếu của con cùng hình thức độc đáo, ấn tượng.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm làm từ loại vải chất lượng cao, có độ bền & chắc chắn, may theo dáng người của trẻ giúp con có thể vận động dễ dàng hơn.

Mẫu mã tinh xảo

Sản phẩm được design với sắc màu xinh đẹp, nhẹ nhàng rất hợp cho các bé gái. Sử dụng hình tượng từ chú mèo Kitty duyên dáng & dịu dàng.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 – 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn

1. Balo kéo bé trai Amazing Spider Man 2 USA

950.000 ₫ / cái

2. Balo kéo Frozen Disney USA màu hồng

750.000 ₫ / cái

3. Balo kéo Pixar Disney Cars USA xanh

750.000 ₫ / cái

4. Balo kéo bé trai Ninja Rùa Disney USA

495.000 ₫ / cái

……

Và còn rất nhiều loại ba lô chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ tại website TIPI.VN