Các cách đòi nợ hiệu quả nhất mà bạn nên biết

0
233

Đối với những khoản nợ nếu xử lý không hiệu quả, không quản lý thì sẽ biến thành những khoản nợ khó đòi, từ đó sẽ gây ra những thiệt hại cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Từ trước tới giờ, việc thu hồi nợ luôn khá nhạy cảm và khó khăn, đòi hỏi người thu hồi nợ phải nắm rõ quy định pháp luật và hội tụ đủ các  kỹ năng, nghiệp vụ để có thể giải quyết vấn đề phức tạp này một cách hiệu quả nhất. Do đó mà khi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gặp phải những khoản nợ xấu, dai dẳng,khó đòi thì chúng ta có những cách đòi nợ nào nhanh nhất, hiệu quả nhất?
Công ty đòi nợ thuê DFC

Cách đòi nợ thông qua công văn

Thực tế thì có rất ít và cực ít các con nợ quyết định trả nợ sau khi bạn gửi thư đòi nợ tới. Tuy nhiên thì đây cũng là một cách để chúng ta có thể thử áp dụng khi thu hồi những khoản nợ khó đòi. Bên cạnh đó, thì công văn đòi nợ còn là căn cứ để doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể khởi kiện và xác định được thời hiệu khởi kiện. Nếu như sau này có tranh chấp thì đây còn được coi là một lợi thế.Công ty đòi nợ thuê

Cách đòi nợ thông qua đàm phán

Nếu như gửi thư hay công văn đòi nợ không có hiệu quả, con nợ vẫn không có hành động gì trả nợ thì khi đó bạn nên áp dụng phương pháp đàm phán.

Đầu tiên hỏi thăm: bạn có thể gọi điện, gửi mail, công văn. Ở giai đoạn này với mục đích nhắc nhở nhẹ nhàng, đồng thời ra hẹn một thời điểm thanh toán cụ thể khác.

Nhắc nhở: sau khi bạn đã gia hạn mà vẫn chưa thanh toán thì khi đó chúng ta chuyển sang chế độ nhắc nhở mạnh hơn.

 Cảnh cáo: nếu như con nợ vẫn tiếp tục thất hẹn thì chúng ta buộc phải đòi nợ một cách cứng rắn hơn, đưa ra những hậu quả mà con nợ phải gánh nếu như không thanh toán. Ở bước này đòi hỏi bạn phải thật khôn ngoan, khéo léo tinh tế.

Cách đòi nợ nhanh nhất thông qua dịch vụ thu hồi nợ của DFC

Thu hồi nợ là một quá trình khó khăn, phức tạp, tốn thời gian, công sức và đòi hỏi người thực hiện việc này phải là người có kỹ năng, có nghiệp vụ, chuyên môn và bề dày kinh nghiệm cao . Như vậy thì dù con nợ thì có muôn vàn lý do để có thể gây khó khăn cho công tác thu hồi nợ, thì người thu hồi nợ phải thật vẫn có thể nắm bắt được mọi phương pháp thu hồi nợ phù hợp, hiệu quả nhất.

Để không phải đau đầu vì vấn đề nợ khó đòi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thu hồi nợ uy tín của công ty thu hồi nợ DFC. Với đội ngũ chuyên gia, luật sư am hiểu luật pháp cũng như bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thu hồi nợ an toàn và thay bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả nhất.

Lợi ích khi đến thu hồi nợ DFC

  Tiết kiệm thời gian, rút ngắn thủ tục

Hạn chế rủi ro và tiết kiệm được chi phí

Xử lý được mọi đối tượng khó nhằn: lẩn trốn, hung hăng,…

 Thu hồi mọi khoản nợ xấu, nợ dai dẳng, nợ khó đòi.

Được chúng tôi tư vấn kỹ càng về quản lý và ngăn chặn mọi phát sinh nợ xấu

Hãy liên hệ ngay cho công ty thu hồi nợ DFC ngay khi bạn bạn gặp khó khăn với những khoản nợ khó đòi. Các luật sư, chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những cách đòi nợ hiệu quả nhất, cách đòi nợ nhanh nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xem thêm: https://thunodfc.vn