Cách kiểm tra máy lọc nước Karofi chính hãng

0
682

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi đúng quy trình đúng thời gian

Sản phẩm máy lọc nước Karofi đã và đang nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, máy chạy êm , ít hỏng đặc biệt thay lõi lọc không gặp phải hiện tượng air khí như một số hãng lọc nước khác.

Việc sử dụng máy lọc nước Karofi thông minh trong thòi gian dài sẽ làm cho các lõi lọc bị tắc, hoặc các lõi lọc bị bẩn và cần phải thay thế. Sau đây chúng tôi xin gửi tới toàn bộ quý khách hàng quy trình và thời gian thay lõi lọc nước Karofi để quý khách có thể nắm rõ và thay thế lõi lọc khi đến thời gian.

Hướng dẫn quy trình thay lõi lọc nước Karofi chính hãng theo các bước sau:

Bước 1: Khóa nguồn nước cấp.

Bước 2 : Ngắt nguồn điện cung cấp cho máy lọc ( rút phích cắm của áp tơ ).

Bước 3: Mở vỏ cốc lọc, sử dụng thiết bị chuyên dùng đi theo máy ( tay vặn) hoặc sử dụng bằng tay, mở theo chiều từ phải sang trái ( lưu ý giai đoạn này các bạn nên chuẩn bị khăn thấm nước tốt để phòng trường hợp nước vương ra ngoài.

Bước 4: Mang vỏ cốc đi rửa, vệ sinh thật sạch, đối với phần đế ( phía trên của cốc lọc các bạn dùng một khăn ẩm lau sạch phía trên.

Bước 5: Bóc bỏ nilon bọc phía ngoài vỏ cốc sau đó cho vào bên trong vỏ cốc lắp lại vào  máy, xoáy theo chiều  từ trái sang phải.

Bước 6 : Mở lại nguồn nước và cắm điện lại cho máy, kiểm tra xem nếu máy chạy và nước thải chảy ra bình thường, nước sạch vẫn có là xong.

Quy trình trên chỉ áp dụng với thay các lõi lọc Karofi số 1, lõi lọc Karofi số 2, lõi lọc Karofi số 3. Các lõi lọc Karofi số 4, 5,6,7,8,9 do đặc thù khó thay hơn và cần có kỹ thuật chuyên để đảm bảo, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ thay lõi Karofi theo Hotline: 09 47 87 6622 / 0989 33 6068 để được hỗ trợ.

Quý khách lưu ý thay thế lõi lọc nước Karofi chính hãng để đảm bảo chất lượng nước và thay thế lõi lọc nước Karofi đúng thời gian để kéo dài tuổi thọ máy .