Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Ninh

0
62

Nhắc đến Quảng Ninh là nhắc tới vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, Bãi Cháy… Đây đều là những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Với tốc độ phát triển hiện tại của Quảng Ninh thì việc vận chuyển hàng hóa hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Ninh mất bao lâu và đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín nhất hiên nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Ninh mất bao lâu?

Để biết được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Ninh mất bao lâu, trước hết bạn cần xác định được địa điểm gửi từ nơi nào và loại hàng hóa cần gửi là gì.

Quảng Ninh là một tỉnh phía Bắc nước ta nên khoảng cách bạn gửi hàng từ các tỉnh Miền Bắc sẽ nhanh hơn khi bạn gửi hàng từ phía Nam. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian khai thác của các bên đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những loại dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu như Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, Chuyển phát nhanh thu tiền hộ Cod,.. để giao nhận hàng hóa phù hợp với thời gian dự kiến kế hoạch và tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị vận chuyển nào uy tín trên thị trường hiện nay 

PCS POST- Đơn vị vận chuyển được hàng ngàn khách hàng tiêu dùng hiện nay chính là địa điểm bạn nên lựa chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Ninh của PCS POST có đầy đủ phương tiện vận chuyển, đội ngũ nhân sự, hệ thống quản lý thông minh, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chính sự đa dạng và toàn diện ấy giúp cho việc vận chuyển hàng hóa luôn được thuận lợi nhất đồng thời cũng giúp cho việc giá thành dịch vụ được ưu đãi hơn.

PCS POST cam kết 

  • Hàng hóa được chuyên phát đi nhanh chóng và đúng yêu cầu gửi hàng của quý khách
  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà phát hàng tận nơi địa chỉ người nhận
  • Bảo hiểm hàng hóa an toàn tránh sự mất mát hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển
  • Phục vụ tư vấn chu đáo, tận tâm 24/7
  • Cam kết chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng

Thông tin liên hệ 

  • Website: pcspost.vn
  • Hotline: 1900 599 838