Điền Lý Mi trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

0
64

Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ thì Điền Lý Mi xuất hiện là một chỉ huy trẻ với vẻ ngoài nghiêm nghị và nghiêm nghị, mặc một bộ giáp đơn giản.

Điền Lý Mi trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Ngoại hình của Điền Lý Mi trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ:

Không có nhiều thông tin về Điền Lý Mi hoàn toàn. Nhưng anh ấy thực hiện nhiệm vụ một cách nghiêm túc vì ‘không được phép thất bại’. Anh ta là người của một chiến lược gia, người thích đánh kẻ thù của mình từ cái nhìn chung để anh ta có thể quan sát tình hình.

Tính cách của Điền Lý Mi:

Anh ấy tôn trọng Vương Tiễn như cấp trên của mình và ít nhiều có thể hiểu được quan điểm của vị tướng, như trong một lần đến trại quân trung tâm trong Trận chiến ở Châu hải bình nguyên, Vương Tiễn và Điền Lý Mi đã hiểu được cuộc trò chuyện của nhau chỉ bằng một vài từ. về lực lượng Cánh phải Tần làm trọng điểm chính.

Trong truyện tranh thì Điền Lý Mi là tư lệnh sư đoàn thứ ba dưới quyền chỉ huy của Vương Tiễn. Không có nhiều điều khác được biết về anh ta, ngoài việc là một chỉ huy, không giống như Á Quang và Ma Khoáng, người đã đích thân dẫn dắt người của họ ra chiến trường. Anh ta thích dẫn người của mình từ xa để anh ta có thể tiếp cận tình hình và đưa ra quyết định theo lệnh của mình.

Anh ta được xuất hiện trong trại căn cứ của Vương Tiễn, nói chuyện với thủ lĩnh của mình trong một vài lần.

Vào ngày cuối cùng của Trận chiến tại châu hải bình nguyên, anh phải đối mặt với Bá tước Kou trong một trận chiến, nhưng phương pháp của anh đã được chứng minh là không hiệu quả trước đối thủ.

Khả năng chiến thuật: Không giống như Á Quang và Ma Khoáng, Điền Lý Mi là một chỉ huy không chiến đấu cá nhân trên tiền tuyến mà thích phân tích tình hình chiến trường từ một khoảng cách an toàn. Mặc dù vậy, ông vẫn huấn luyện đội quân của mình để chứng tỏ mức độ sức mạnh đáng kể từ mỗi người lính. Ngoài ra, anh còn thành thạo trong một hình thức chiến đấu thông minh, có khả năng tự do điều chỉnh phương pháp của mình khi bay để sửa chữa bất kỳ sai lầm nào, kết hợp thành thạo sức mạnh của cả độ cứng và độ mềm. Anh ta cũng sử dụng các chiến thuật phức tạp như dàn quân dạng sóng.

Bạn có thể theo dõi những chap mới nhất của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ