Đồ chơi cho bé 1 tuổi

0
50

Bé 1 tuổi của bạn đang có một bước ngoặt lớn trong sự phát triển thể chất đó là bé đã bắt đầu đi bộ được trên hai chân của mình. Trong khoảng từ 1 tuổi về sau thì những món đồ chơi để bé tự kéo đẩy là rất quan trọng. Bài viết gợi ý 7 sản phẩm đồ chơi cho bé 1 tuổi tốt nhất và được Sendo khuyến mãi trong tháng 3 này.

Top 7 đồ chơi cho bé 1 tuổi tốt nhất thị trường

Bé cũng đã nhận biết hình mẫu không gian rồi, biết nhặt và thả đồ vật. Bé nhận thức tốt hơn về những sự vật vẫn sẽ tồn tại dù bé không nhìn thấy…. Vì vậy việc chọn một món đồ chơi phù hợp ở lứa tuổi này đã khác biệt so với trước đó rồi. Dưới đây là 7 món đồ chơi tốt nhất hiện nay cho bé 1 tuổi của bạn.

1. Con lười tương tác của Fisher-Price

Một chú búp bê có thể vỗ tay gật đầu cao tới 28cm có thể là một người bạn mới với bé yêu của bạn. Nó có thể vung vẩy tay và lắc lư cái đầu khi bé nhấn vào nút âm nhạc màu xanh lá cây ở chân bên phải cảu chú lười. Chân bên trái có một nút màu cam có thể phát âm về cụm từ và số đếm.

Ánh sáng đầy màu sắc trên bụng và cánh tay mềm mại của chú lười khuyến khích bé học hỏi khi chúng khám phá. Linkimals là đồ chơi phát triển trẻ em tuyệt vời mang đến niềm vui cho đồ chơi trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên.

2. Xe đạp cân bằng ngựa vằn

Đó là một chiếc xe đạp cân bằng 3 bánh, với kích thước 40cm x 22cm x 51cm nhẹ với chiều cao yên 28cm và bánh xe an toàn chống trượt.  Nó được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, rất chắc chắn, ổn định và có kích thước phù hợp cho trẻ mới biết đi để tự cân bằng và tự mình lái xe.

Tất nhiên chiếc xe này không phải xe đạp nên bé ngồi lên không thể đạp xe nhưng bé có thể đẩy xe chạy với 2 chân 2 bên. Xe tự cân bằng nên không lo xe ngã khi bé đi. Bé sẽ vận động rất mạnh với chiếc xe này đấy, nó hỗ trợ phát triển vận động tinh và thô, đồng thời còn nâng cao khả năng phối hợp tay mắt nữa.

3.  Nhảy và xoay cùng kỳ lân từ Fisher-Price

Đó là một con kỳ lân đáng yêu cho bé cưỡi lên, có kích thước 53cm x 72cm x 72cm. Nó có thể nhảy lên theo nhịp của bé và có thể xoay vòng theo hướng phải, phát nhạc và các cụm từ khác nhau. Bộ tay cầm nhỏ vừa tay bé và nhiều tư thế bé có thể cầm, có con lăn phát sáng phía trên tay cầm. Phía dưới có một đế rộng có thể giữ vững cả chú kỳ lân và bé vui chơi an toàn

Đây là món đồ chơi đầy màu sắc và, có tốc độ nảy và xoay đủ nhanh để bé thấy thú vị nhưng không quá nhanh đến mức đáng sợ. Âm nhạc của nó cũng không quá lớn, êm tai và không lặp lại quá nhiều. Nó có một nhược điểm là không thể gấp gọn nên bạn cần có đủ không gian để đặt món đồ chơi này. Tuy vậy nhưng nó rất dễ lắp đặt và tháo dỡ và chỉ cần cung cấp 3 cục pin AA là đủ cho bé chơi thoải mái.

4. Đường đua tương tác Baby Clementoni

Đó là một đường đua địa hình có kích thước 90 x 60cm với một chiếc xe biết nói, thay đổi làn đường, đếm vòng đua và nhận ra pitstop và vạch đích. Tại pitstop tương tác, bơm xăng sẽ tự động di chuyển. Chiếc xe di chuyển xung quanh với hiệu ứng âm thanh trung thực, nhận ra đường hoàn thiện, đếm các chuyến đi của đường đua được thực hiện.

Cầu vượt cho phép xe thay đổi làn đường cho các cuộc thi thú vị! Chiếc xe có một hệ thống an ninh ngăn chặn chuyển động của các bánh xe: bằng cách nâng xe, động cơ sẽ tự động dừng lại, và trẻ sẽ có thể học số và nghe bài hát. Bé có thể kích hoạt xe siêu đơn giản bằng cách đẩy đầu người lái xuống là được.

5. Bộ lắp ráp máy kéo Johnny

Đó là một bộ lắp ráp máy kéo với 16 mảnh là 16 linh kiện lắp thành một chiếc máy kéo hòa chỉnh. Nó được hỗ trợ bởi một máy khoan chạy bằng pin với 2 đầu mũi và mũi bắt vít và mũi chụp. Khi lắp xong thì nó sẽ hoàn thiện là một chiếc máy kéo có thể di chuyển và chơi cùng bé.

Kích thước máy kéo 28L x 15W x 20H cm. Cả bộ bao gồm 1 máy kéo lắp ráp và 1 máy khoan đồ chơi. Bộ đồ chơi này có thể chơi theo hai cách đó là lắp ráp và máy kéo vui vẻ chơi cùng bé.

6. Điện thoại thông minh Vtech Baby

Đồ chơi dễ thương trên điện thoại thông minh sẽ giúp bạn nói chuyện với bé! Có màn hình trượt tuyệt vời thay đổi chế độ chơi. Bao gồm nút home, nút gọi và từ chối và thanh trượt chunky. Chế độ ứng dụng sẽ khuyến khích bé ‘gọi’ bạn động vật của chúng và tương tác với 12 nút ứng dụng sáng để nghe những cụm từ vui nhộn về thời tiết, tin nhắn, bài hát đơn…

Phụ huynh thậm chí có thể lập trình trong số điện thoại nhà của họ! Chế độ âm nhạc giới thiệu âm thanh nhạc cụ và giai điệu phổ biến thông qua màn hình kiểu MP3. Bao gồm rất nhiều âm thanh điện thoại thực tế, cụm từ dễ thương, âm thanh động vật và đèn nhấp nháy. Các câu hỏi đơn giản khuyến khích sự tương tác và khám phá.

7. Bộ trống gỗ Magic Touch

Đó là một bộ trống bằng gỗ có kích thước 20 cm x 38cm có chủ đề động vật với loa (có thể điều khiển âm lượng). Chọn từ chế độ Trống và chế độ Melody. Đi kèm với một tay cầm dễ dàng.  Nó chắc chắn, dễ cầm, lau sạch và chất lượng âm thanh rất tốt. Một đồ chơi bộ gõ đầu tiên thực sự được thiết kế độc đáo.

Nó có nhiều màu sắc với những động vật quen thuộc, kích thích bé thử nghiệm âm nhạc. Loa chất lượng cao với nút điều chỉnh âm lượng. Vật liệu gỗ an toàn cho bé với công nghệ cảm ứng ma thuật tạo ra âm thanh. Bé sẽ say sưa thử nghiệm âm nhạc với món đồ chơi này.

Đây là 7 món đồ chơi tốt nhất hiện nay cho bé 1 tuổi với những thiết kế lạ mắt và hỗ trợ bé phát triển nhiều mặt khác nhau. Bây giờ chắc bạn đã có thể tìm được món đồ chơi hợp với bé nhất rồi chứ?

Chuyên mục làm mẹ

Phần chuyên mục làm mẹ hôm nay sẽ nói về sức khoẻ của mẹ thời mang thai. Chắc bạn đã biết thời kì mang thai vấn đề ăn uống rất quan trọng. Bạn đã bao giờ tìm hiểu có bầu không nên ăn gì chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết tư vấn ở trên nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!