Fan888 Cách Chơi Game Xì Tố Ra Sao

0
126

Xì Tố là một game tại Fan888rất được ưa chuộng và hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy tính giải trí cho mọi người. Luật chơi hấp dẫn cùng phần thưởng Fan cực lớn chính là điểm bổi bật thu hút rất nhiều người chơi của Fan888

Bước 1:  Người chơi đăng nhập tại cổng game Fan888 https://fan-vip.games

Bước 2:  Khi đăng nhập thành công các bạn chọn tiếp tới game Xì Tố  tại cổng Fan888

Xì Tố cũng là một game dân gian được khá nhiều người biết đến. Và luật chơi của nó cũng giống như luật chơi của game truyền thống.

Luật chơi game Xì Tố như sau:

Thùng phá sảnh là nhóm bài lớn nhất khi  các lá bài trên tay bạn kết hợp với những lá bài trên bàn và có 1 sảnh đồng chất. có được nó thì người chơi sẽ không phải lo lắng các đối thủ.

Đứng tiếp theo là Tứ quý . Khi các lá bài trên tay bạn kết hợp với những lá bài trên bàn và có 1 bộ 4 lá giống nhau thì được gọi là Tứ quý. Trong trường hợp 2 người đều có Tứ quý tức là bài trên bài được chia ra có 2 đôi. Mỗi người cầm 2 đôi giống nhau vậy người nào có đôi lớn hơn sẽ thắng.

Thứ ba là củ lù. Khi lá bài trên tay bạn kết hợp với những lá bài trên bàn và có 1 bộ ba lá cùng 1 bộ đôi thì bài đó được gọi là Cù lủ. Trong trường hợp 2 người đều được Cù lủ thì ai có bộ ba lá lớn hơn sẽ thắng. Ngoài ra còn có trường hợp bài trên bàn có sẵn 3 lá giống nhau và có 2 người cùng được Cù lủ thì ai có đôi lớn hơn sẽ thắng.

Thứ 4 là  đồng chất đó là khi 5 cây cùng đồng 1 chất với nhau. Người nào có đồng chất cao hơn thì sẽ thắng người có đồng chất thấp hơn.

Thứ 5 là sảnh. Sảnh là khi người chơi có 5 cây lập thành một dây, không cần phải giống nhau về chất. Trường hợp đều có sảnh thì ai có lá bài cao hơn người đó sẽ chiến thắng

Thứ 6 là bộ ba lá tức là bài có 3 lá giống nhau

Thứ 7 là hai đôi. Nếu các lá bài trên tay bạn kết hợp với những lá bài trên bàn và có 2 đôi thì được gọi là Hai đôi.

 

Thứ 8 là một đôi tức là khi kết hơp bạn có được 2 lá bài cùng số với nhau

Cuối cùng là lá bài cao hơn. Khi không có những mục trên thì ai có lá bài cao hơn sẽ chiến thắng

Cách chơi tại Fan888 

Bước 1: Người chơi chọn một trong 2 bàn là bàn Vip hoặc Bàn Thường Bước 2: Lựa chọn mức cược  mình mong muốn và vào bàn thôi nào.