Những cái được và mất khi mua máy rửa xe gia đình

0
426

Máy rửa xe gia đình là một thiết bị xịt rửa chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn khác e ngại và phân vân có nên đầu tư cho gia đình mình hoặc tiệm rửa xe nhỏ lẻ một chiếc hay không? Nó có đáng đồng tiền đầu tư mà họ bỏ ra ban đầu không? cũng như chất lượng có được đảm bảo hay khả năng phun xịt rửa có giống như lời giới thiệu.

Những cái được khi mua máy rửa xe gia đình
                                      Hình ảnh máy rửa xe gia đình

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy rửa xe gia đình: http://dienmaycongnghiep.over-blog.com/2019/01/may-rua-xe-gia-dinh-loai-nao-tot.html

Qua những phân tích về việc được gì và mất gì khi mua máy bơm rửa xe gia đình dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn. Mời các quý khách hàng cùng theo dõi.

Mua máy xịt rửa gia đình bạn sẽ mất gì ?

Khi quyết định tự đầu tư một chiếc máy bơm xịt rửa xe trong nhà bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khoảng từ 1 – 2 triệu đồng cũng như thời gian tìm hiểu để được sở hữu thiết bị này. Đồng thời, điều này cũng đồng nghĩa bạn sẽ phải tự phục vụ nhu cầu tự vệ sinh, rửa xe tại nhà thay cho việc ra ngoài các tiệm. Tuy nhiên, với nhiều người dùng, việc tự rửa xe lại trở thành một thú vui hoặc hình thức giải trí, xả stress sau khi làm việc căng thẳng.

Những lợi ích mà bạn có được khi mua máy rửa xe gia đình

Khi tự mua máy xịt rửa xe gia đình ngoài việc bạn sẽ mất gì trên thì đổi lại bạn sẽ nhận được không ít lợi ích bất ngờ từ nó như:

Tiết kiệm lớn chi phí rửa xe hàng tháng

Khi không có sẵn chiếc máy rửa xe trong nhà, bạn sẽ phải dắt xe máy, xế hộp của ra ngoài tiệm rửa xe. Và trung bình mỗi tháng, bạn sẽ sử dụng dịch vụ này 2-3 lần, chi phí mỗi lần rửa là 15 – 20 nghìn đồng với xe máy, và 40.000 đồng với ô tô. Và nếu gia đình của bạn có 2-3 xe thì có lẽ bạn đã dự tính được chi phí sinh hoạt ngoài mỗi tháng cũng như hàng năm của gia đình bạn phải mất là bao nhiêu rồi đó. Thậm chí còn chưa kể, giá rửa xe vào các dịp lễ tết sẽ còn tăng cao hơn gấp 2-3 lần so với những ngày thường. Đó là còn là thời gian xếp hàng chờ đợi ngày lễ cũng kéo dài hơn đáng kể.

Nhưng khi bạn đầu tư một thiết bị rửa xe chỉ từ 1-2 triệu đồng sử dụng trong vài năm thì kinh phí này được tiêu giảm đáng kể. Để từ đó giúp gia đình bạn tiết kiệm và dành dụm cho những công việc quan trọng khác.

Đa năng đa tiện ích

Bạn sẽ bất ngờ hơn khi có một chiếc máy bơm rửa xe trong gia đình ngoài việc phục vụ nhu cầu, mục đích rửa xe là chính thì những thiết bị hiện đại này nhờ được trang bị nhiều phụ kiện đi kèm mà nó được khai thác với nhiều công dụng, chức năng hơn thế. Đó là bạn có thể tận dụng để xịt rửa sân vườn, chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, các vật dụng, bàn ghế, máy móc….thậm chí là tưới cây và tắm cho thú cưng mà không cần phải sắm thêm nhiều dụng cụ vệ sinh khác.  

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Cũng nhờ là một thiết bị đa công dụng, có nhiều chức năng khác nhau mà khi sở hữu dòng máy rửa xe mini gia đình này, bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí để sắm các thiết bị vệ sinh khác. Chính vì thế, điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể mà không phải sản phẩm máy xịt rửa thông thường nào cũng làm được.

Tiết kiệm nước, điện năng

Không những giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà máy xịt rửa gia đình còn được ứng dụng công nghệ cải tiến, giúp máy hoạt động mạnh mẽ, đánh bật nhanh chóng các vết bẩn nhằm giúp rút ngắn thời gian làm vệ sinh. Vì thế, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm nước và điện năng hiệu quả.

>>> Xem thêm: Giá máy rửa xe mini

Như vậy, qua những phân tích trên cho thấy, việc sở hữu một chiếc máy rửa xe gia đình mang lại cho “được” nhiều hơn “mất”. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị chuyên dụng ưu việt và cần thiết này với giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo nhất.