Nông trại Avatar, Nông trại của tuổi Teen

0
699

Tham gia cộng đồng Nông trại Avatar mỗi người chơi sẽ được sở hữu một mảnh đất “chính chủ” ở vùng ngoại ô của thành phố Avatar xinh đẹp để xây dựng nông trại cho riêng mình. Ở đó, bạn phải sử dụng chính sức lực của mình để trồng trọt những loại cây trồng và chăn nuôi những loài vật nuôi phù hợp với cấp độ để tích góp của cải vật chất giống trong đời sống hiện thực. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia rất nhiều mini game trong khu vực giải trí để thử vận may như tiến lên, đánh phỏm hoặc đấu trí với những ván cờ karo, cờ tướng.

Nông trại Avatar, Nông trại của tuổi Teen

Được tạo dựng dựa trên đời sống hiện thực, chính vì thế hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm là những thứ không thể thiếu. Ở đó người chơi có thể mua cho mình những món trang phục màu sắc lộng lẫy, sang trọng được cập nhật và thiết kế dựa trên các mẫu thời trang đang “hot” trên thế giới. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mua thêm những phụ kiện như kính mắt, cánh, kẹo cầm tay, hoa… tại các cửa hàng Gift trong game Avatar để tạo cho nhân vật của mình một phong cách thời trang riêng biệt không đụng hàng. Chắc chắn, bạn sẽ không thể tìm thấy một game mobile nào khác có những thứ này.

Nông trại Avatar, Nông trại của tuổi Teen

Hiện nay, Nông trại Avatar hỗ trợ cho cả ba nền tảng phổ biến trên thị trường đó là Android, iOS, và Java. Đặc biệt game không hề phân biệt dòng máy, bất cứ chiếc điện thoại, máy tính bảng nào có hỗ trợ Java trở lên là người chơi đã có thể tải và tham gia cộng đồng Avatar một cách dễ dàng. Vậy, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải game miễn phí về máy để cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ, thư giãn sau những giờ làm việc vất vả nào.