Thời gian chuyển hàng sang Mỹ tại Pcs Post

0
288

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Pcs Post luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tối ưu mọi vấn đề khách hàng quan tâm như giá cả, thời gian…Vậy thời gian chuyển hàng sang Mỹ tại Pcs Post là bao lâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 

Cước gửi hàng đi Mỹ

Trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ, Pcs Post luôn không ngừng mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là cước phí vận chuyển hàng hóa. Bằng kinh nghiệm, năng lực, đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất của mình, cuoc gui hang di my của Pcs Post luôn được tối ưu và có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại cước gửi hàng đi Mỹ tại Pcs Post có giá chỉ từ 235k/kg. Tuy nhiên tùy vào từng mặt hàng khác nhau (hàng khó, hàng thường) và cân nặng hàng hóa, giá cước sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Khách hàng có nhu cầu gửi càng nhiều hàng hóa, mức giá cước vận chuyển sẽ càng rẻ hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cước phí vận chuyển hàng hóa mình định gửi sang Mỹ, khách hàng vui lòng liên hệ cho Pcs Post bằng cách hình thức ở cuối bài viết để được hướng dẫn tận tình và biết thêm thông tin chi tiết.

 

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

Ngoài cước phí vận chuyển, thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng hàng quan tâm. Vậy thông qua dịch vụ của Pcs Post gửi hàng đi mỹ mất bao lâu?

Pcs Post cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không đến với khách hàng. Đảm bảo thời gian vận chuyển là tối ưu và nhanh nhất.  Hiện nay thời gian vận chuyển của Pcs Post đi Mỹ toàn hành trình là từ 3-5 ngày. Lịch bay cố định và đều đặn hàng tuần, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh việc cung cấp cước phí vận chuyển ưu đãi. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Pcs Post còn đem đến nhiều tiện ích khác cho khác hàng như:

  • Cam kết giao hàng hóa tận tay khách hàng, đúng theo địa chỉ yêu cầu
  • Có bảo hiểm hàng hóa 100%, theo quy định
  • Có mã vận đơn để khách hàng theo dõi đơn hàng, nắm bắt vị trí hàng hóa, đơn giản, nhanh chóng
  • Hàng hóa được đóng gói, gia cố cẩn thận, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, hút chân không theo yêu cầu
  • Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Để biết thêm thông tin dịch vụ của Pcs Post vui lòng liên hệ cho Pcs Post bằng các hình thức sau:

Website:.pcspost.vn

Hotline quốc tế: 0985999971 

Zalo: zalo.me/0985999971

Live chat: tawk.to/chat/60b73abade99a4282a1aeb77/1f75rqql1