Tiêu chuẩn chọn đơn vị thông cống tại Hải Phòng

0
316

Dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng hiện nay cực kỳ phát triển. Việc này thể hiện qua sự thành lập của rất nhiều công ty, từ chỗ chỉ có vài đơn vị thì nay đã có tới hàng chục đơn vị lớn nhỏ trên khắp thành phố. Tuy nhiên, giữa các nơi đó tất nhiên sẽ có sự phân hóa về chất lượng dịch vụ. Điều này có nghĩa không phải mọi đơn vị đều tốt như nhau. Vậy tiêu chuẩn chọn đơn vị thông cống ở Hải Phòng là gì? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Tiêu chuẩn chọn địa chỉ thông tắc cống ở Hải Phòng

Một dịch vụ thông cống chất lượng là phải được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên máy móc được sử dụng để làm việc này cũng phải là máy hiện đại. Những đơn vị uy tín họ sẽ làm việc này hết sức cẩn thận chứ không qua loa. Điều này làm cho hiện tượng tắc cống được khắc phục triệt để. Ngược lại những đơn vị kém uy tín thì chỉ sau một thời gian cống lại tắc lại. Vậy để lựa chọn được đơn vị tốt nhất thì cần căn cứ vào một số tiêu chuẩn sau:

1/ Thương hiệu của đơn vị

Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có trong quá trình lựa chọn địa chỉ thông tắc cống ở Hải Phòng. Ở Hải Phòng , có rất nhiều đơn vị khác nhau, có mới có cũ. Thế nhưng một đơn vị uy tín thì phải có tên tuổi rõ ràng. Ngoài ra, địa chỉ cũng cần phải có. Tốt nhất không nên thuê một đơn vị mà thương hiệu không có, địa chỉ lại nhập nhằng. Như vậy tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro về một dịch vụ kém chất lượng.

tiêu chí chọn dịch vụ thông cống tại hải phòng

Những tiêu chí để chọn đơn vị thông cống ở Hải Phòng

>> Thông cống hút bể phốt Hải Phòng https://hutbephotantinphat.com/hut-be-phot-tai-hai-phong/

2/ Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Đúng rồi, đây cũng là một tiêu chuẩn khi bạn cần chọn một đơn vị thông tắc cống. Hợp đồng là thứ ràng buộc giữa người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo quyền lợi thì cần phải xem xét kỹ. Nếu đơn vị nào không có hoặc hợp đồng không rõ ràng thì tốt hơn hết nên tìm đơn vị khác. Bởi như vậy sẽ khá thiệt thòi khi xảy ra sự cố, lúc đó đơn vị kia sẽ chối bỏ trách nhiệm cũng như không có bất cứ sự đền bù nào xứng đáng.

3/ Giá thông tắc cống tại Hải Phòng

Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, thị trường thành phố có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Cũng bởi vậy nên giá cũng khác nhau. Thậm chí có đơn vị còn đưa ra giá cụ thể như 50.000, 90 hoặc 100 ngàn đồng. Đây là những con số khá phổ biến. Tuy vậy thì nó chỉ đúng trong một vài trường hợp nhất định mà thôi. Còn đâu phải dựa vào thực tế mới biết được là bao nhiêu. Vì vậy bạn cần phải tham khảo kỹ giá trước khi quyết định lựa chọn. Và tuyệt đối đừng ham rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ nhé!

Đơn vị thông tắc cống tại Hải Phòng

Bên trên là 3 tiêu chuẩn nổi bật nhất để chọn đơn vị thông tắc cống tại Hải Phòng. Thế nhưng trong số vô vàn các đơn vị như thế thì đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Điều này vừa dễ lại vừa khó. Thế nhưng để cho nhanh chúng tôi xin đưa ra một đơn vị để cho bạn tham khảo. Đó chính là An Tín Phát.

thông tắc cống tại hải phòng

Đơn vị chuyên thông tắc cống tại Hải Phòng

Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường tại Hải Phòng. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như: hút bể phốt, thông tắc cống, thông bồn cầu… Tuy mới được thành lập cách đây gần 5 năm nhưng với đội ngũ nhân viên giỏi kèm theo máy móc hiện đại thì công ty đã không ngừng phát triển. Nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt thế nên công ty đã chiếm được lòng tin nơi khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ thông cống của An Tín Phát thì có thể tới một trong những địa chỉ sau để tham khảo dịch vụ:

VP 1: 21/ 132 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

VP 2: 277 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

VP 3: Tổ 1, Trung tâm Thị Trấn An Dương

VP 4: 146 Nguyễn Văn Trỗi, TT An Lão