Vĩ Bình trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ phần 1

0
88

Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ thì Vĩ Bình là một bách nhân tướng của đơn vị Phi Tín Quân. Anh ấy đến từ cùng làng với Lý Tín.

Ngoại hình của Vĩ Bình trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ:

Vĩ Bình đã được mọi người gọi là răng thỏ vì có chiếc răng cửa như của thỏ.

Vĩ Bình cũng có một chú dê nhỏ.

Hai anh em Vĩ Bình và Vĩ Đáo lần đầu tiên gặp Tín trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tính cách của Vĩ Bình trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ:

Vĩ Bình là một người tốt, tuy nhiên, anh ấy thường không có can đảm và là một kẻ hèn nhát. Anh ta thích khoe khoang và là một kẻ hoang đường, nói dối về điều gì đó thường xuyên hơn.

Khi còn bé, Vĩ Bình và anh trai Vĩ Đáo đã tìm thấy Tín và Phiêu lúc nhỏ khá nổi tiếng trong làng. Vĩ Bình bắt đầu cuộc chiến với Tín nhưng cả anh và anh trai đều dễ dàng bị Tín đánh bại. Tín bắt đầu gọi họ là anh em côn đồ từ thời điểm đó trở đi.

Trên đường đến trận chiến chống lại Ngụy, cùng với anh trai Vĩ Đáo. Họ gặp Tín, người cùng làng với họ. Anh ấy thông báo cho Tín về đám tang của Phiêu. Anh ta nói với Tín rằng anh ta nên đến thăm mộ của mình sau trận chiến, và Tín trả lời rằng anh ta sẽ không cho đến khi anh ta hoàn thành ước mơ của họ, trở thành một Đại tướng quân. Sau đó, anh ấy gọi Tín là một tên ngốc vì có một giấc mơ như vậy.

Răng thỏ Vĩ Bình trong truyện tranh Kingdom

Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ thì khi họ bắt đầu thành lập tổ ngũ, anh ấy giải thích họ là gì cho Tín. Anh và anh trai của mình sau đó bỏ Tín để đến với một đội khác. Sau đó, họ bị đuổi vì huynh đệ họ Ma. Sau đó, họ quay trở lại với Tín. Sau đó, họ kết thúc trong một đội với Trạch Khuê cho một đội trưởng, cùng với Tín và Khương Hội.

Ngày hôm sau, anh ấy tự hỏi tại sao Tín không thấy lo lắng chút nào. Tín đưa ra nhận xét rằng Khương Hội chắc chắn đã đánh cắp thanh kiếm của cô ấy từ ai đó. Anh ta hỏi Tín rằng anh ta lấy thanh kiếm phi thường của mình từ đâu. Anh ta đáp lại bằng cách nói Chính, Vua của Tần. Sau đó, điều này khẳng định với anh rằng Tín hầu hết đã đánh cắp nó. Anh ấy và Tín sau đó bị sốc trước quy mô của quân đội.

Sau đó, Tín giả vờ lãnh đạo quân đội, Trạch Khuê hỏi Vĩ Bình rằng Tín là đứa trẻ như thế nào. Anh ta bảo anh ta là đồ ngốc. Sau đó anh ấy hỏi Vĩ Đáo tại sao anh ấy lại im lặng như vậy? Anh ấy trả lời rằng anh ấy bắt đầu phát ốm khi tưởng tượng ra điều gì đó. “Khung cảnh sẽ như thế nào khi nhiều người bắt đầu giết nhau.” Điều này khiến Vĩ Bình sợ hãi.

Sau đó, Trạch Khuê đưa tin xấu, Tập đoàn quân 4 đã được lệnh tiến về Hoàn Thành. Anh ta giải thích với Tín rằng mục tiêu cuối cùng của họ là bao vây thành phố Vinh Dương của nhà Ngụy. Nhưng trước tiên, mỗi đội quân dân binh phải gặp quân đội Tần chính thức tại các thành trì khác nhau, nơi họ sẽ tổ chức chúng thành các sư đoàn thích hợp. Anh ta nói với họ rằng Hoàn Thành là kết cục tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với họ. Bởi vì thành chủ Hoàn Thành không ai khác là một chỉ huy được mệnh danh là “Hắc Long Tinh Nhãn”. Một người đàn ông thực hiếu chiến chiến đấu từ tận đáy lòng và ném người của mình vào những chiến trường tàn khốc nhất. Để sống sót trong một trận chiến dưới sự chỉ huy của anh ta giống như thoát khỏi một tử thần, điều này có thể chứng tỏ còn khắc nghiệt hơn là ở tiền tuyến. Và vì anh ấy vừa mới được thăng chức nên anh ấy có thể trở nên hấp tấp hơn bình thường. Điều đó kích thích Tín, được chiến đấu dưới trướng của một vị Tướng.

Bạn có thể theo dõi bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây:
Kingdom vương giả thiên hạ