Xóc Xóc Trong Game Fan888 Chơi NHư Nào

0
187

Xóc Xóc là một game dân gian khá phổ biến tại Việt Nam từ xưa đến nay. Đây cũng là một game mới đang rất hot tại Fan888bởi nó có cách chơi rất đơn giản và quen thuộc với hầu hết mọi người nhưng phần thưởng của nó lại vô cùng hấp dẫn

Làm theo hướng dẫn dưới đây để tham gia game Xóc Xóc cùng chúng tôi nhé:

Bước 1:  Người chơi đăng nhập tại cổng game Fan888 là https://fan-vip.games

Bước 2:  Khi đăng nhập thành công các bạn chọn tiếp tới game Xóc Xóc  tại cổng Fan888

Xóc Xóc được xuất hiện ngay tại màn hình giao diện chính khi các bạn đăng nhập vào cổng game Fan888, bạn chỉ cần lướt sang phải để tìm game thôi nhé!

Xóc Xóc đang rất hot bởi nó rất dễ chơi hơn hầu hết các game tại cổng game Fan888 của chúng tôi. Về cơ bản nó hoàn toàn giống game thông thường chỉ khác ở phần cược là đa dạng và có nhiều mức chọn hơn cho người chơi.

Quy tắc chơi Xóc Xóc tại Fan888  như sau:

Người chơi khi vào bàn sẽ tiến hành đặt cược các tình huống có thể xảy ra với các đồng xu như sau:  toàn úp, toàn ngửa, 3 ngửa, 3 úp 1 ngửa hoặc 2 úp và 2 ngửa.Mỗi một ván xóc xóc sẽ có 4 nút trong chiếc bát và đĩa được lắc mạnh. Hệ thống sau đó sẽ đặt bát xuống và sẽ có một khoảng thời gian ngắn trước khi mở bát. Khi mở nắp kết quả sẽ được công bố trên màn hình số và số tiền mà bạn cược thắng hoặc thua dẽ được hiển thị. Trường hợp nếu như có 2 hoặc 3 đồng xu nằm chồng lên nhau kết quả vẫn sẽ được tính bằng các tách các đồng xu ra còn nếu như có đồng xu bị dựng đứng lên thì ván cược đó sẽ bị hủy bỏ.

 

Cách chơi Xóc Xóc tại Fan888

Bước 1: Tại giao diện trên màn hình khi người chơi đã vào game sẽ xuất hiện 2 bàn là Bàn Vip và Bàn Thường. Người chơi chọn một trong 2 bàn đó. Bàn Vip sẽ có các mức cược là 100 Fan, 500 Fan và 1000 Fan, 5k Fan và 10k Fan.

Bàn Thường sẽ có các mức cược là 1000 Fan, 5k Fan, 10k Fan ,50k Fan và 100k Fan.

Bước 2: Người chơi lựa chọn mức cược  và vào bàn Xóc Xóc thôi nào.

 

Một lưu ý nhỏ cho người chơi là Xóc Xóc cũng có quy luật mà những người chơi lâu có thể nhìn thấy được. Hãy quan sát thật kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình nhé

Tham gia ngay Xóc Xóc để không chỉ được trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dẫn mà còn có cơ hội nhận được số fan khủng nhé.