Saigon Buffalo vào top đầu MSI 2022, Việt Nam có 2 suất tại CKTG 2022

0
86

Cho dù đội bóng đá hạng hai tại vcs và đến với msi 2022 do gam nán lại để đối kháng sea games 31, đội bóng đá lmht saigon buffalo đã thật sự xứng đáng với lòng tin mà fan dành cho bản thân lúc đi vào top 6 của msi 2022.

Dù được đến với msi 2022, ít người chơi game lmht trên năm châu tâm niệm rằng thay mặt của vcs là saigon buffalo lại có khả năng tạo ra chuyện. Mọi người thường bị coi như là kẻ yếu trên sân đấu toàn cầu, và chỉ được thích nhờ phong cách chơi máu lửa của bản thân. Tuy nhiên các anh chàng việt đã không thực hiện người chơi game nước nhà không hài lòng, và cũng cầm chân ren lại ghế hlv : tại vòng bảng của msi 2022, đội bóng của mọi người đã lọt được vào top 6 của cuộc thi.

Saigon Buffalo vào top đầu MSI 2022

Thành tựu này đạt được sau những trận ác chiến tại vòng bảng. Dù thiếu hẳn phép màu nào xảy đến và để thua cuộc trước t1 cả 2 lần, bộ đôi đường dưới của saigon buffalo đã có thời điểm vượt trên cả cặp đôi gumayusi và keria, giành lấy first blood của trận mở đầu. Tiếp theo, saigon buffalo đã tuần tự thắng các địch thủ khác trong bảng này là team aze và detonation focusme để chiếm lấy chổ đứng thứ hai trong bảng, với 4 trận thắng , 2 thất bại lúc vòng bảng bế mạc. Thành tựu này đưa họ vào vòng trong cũng là giúp lmht nước ta có 2 suất vào cuộc chung kết toàn cầu hiện nay.

Đội tuyển SGB
Đội tuyển SGB

Trong những cuộc đấu tại vòng bảng của msi 2022 hiện nay, sforum cho rằng bạn không thể bỏ qua trận giữa saigon buffalo với detonation focusme xảy ra vào đêm hôm trước 15/5 /2022. đây chính là một trận thi đấu mà cả 2 đội đều sẽ phải thắng , tuy nhiên thay vì chơi bị động và ổn định để search thời cơ, đôi bên bên đã tung hết bài của bản thân bằng giải pháp dùng những vị tướng bổ ích nhất , ví dụ vel’koz gặp kalista ở đường giữa. Game này thực thụ bùng phát và hút hồn trong thời gian suốt gần 40 phút đối kháng, và đương nhiên thắng lợi đã đến với mọi người. Ngoài ra bạn hãy tỉ mỉ nếu đi đấu rank trong ngày hôm nay nhé, số lượng người sinh sống ở vel’koz trong game dứt khoát sẽ tăng mạnh đấy!

Xem thêm: Link truy cập Win365VN mới nhất

Đây chính là tin vui mới đến với người chơi game việt trong hôm nay, kể từ khi các đội bóng đá esports nước việt nam tại sea games 31 có được những tấm huân chương ở những bộ môn fifa trực tuyến 4 và tốc chiến.