T1 chỉ ra cái tên đáng sợ hơn cả RNG tại MSI 2022

0
72

Năng lực di cư có phần ‘ quái dị ‘ của g2 esports là nguyên nhân t1 keria phẩm bình đội bóng đá này tốt hơn cả rng.

Không còn phải nói rất nhiều thì người xem lmht cũng thừa hiểu nhiệt lượng của vòng hỗn chiến msi 2022. Với sự tụ hợp của những thương hiệu nổi tiếng, xuất sắc nhất thì những trận thi đấu tới đây của msi 2022 cam kết sẽ vô cùng hay ho, cao trào và bùng phát về phương diện xúc cảm. Thậm chi điều đó còn được đẩy lên đến cực điểm ngay ở ngày đối kháng thứ nhất lúc t1 gặp lại đối phương đầy duyên nợ là g2 esports tại trận mở đầu vòng hỗn chiến.

T1 gặp lại đối phương đầy duyên nợ là g2 esports

Xét riêng về trận đấu này thì nó đã trở thành nóng nhất ngay lúc g2 và t1 được định vị là sẽ tham gia tại msi 2022. Chính vì thế mà kể từ khi vòng phát động msi 2022 chấm dứt, những thắc mắc về trận thi đấu tâm điểm này tức thì được đề ra cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia t1 và g2 esports. Rõ ràng thì trong một lần phỏng vấn mới đây thì khi được hỏi về đối phương đáng ngại nhất , t1 keria đã chỉ đích danh g2 esports.

G2 MSI 2022
G2 MSI 2022

Quả vậy với một đội tuyển đối kháng theo xu hướng chuyên nghiệp và giám soát cuộc đấu như t1 thì họ sẽ khá là ngại những team chơi làm mới như g2 esports. Làm mới tại đây không những vỏn vẹn ở việc chọn tướng ngạc nhiên mà lại nằm ở cách đi lực lượng trận đấu nổi bật hoặc tấn công đối phương ở thời điểm họ không nghĩ đến.

Xem thêm: Link Win365VN mới nhất không bị chặn

Nổi bật là ở cuộc đấu với eg, theo logic bình thường thì yasuo lúc đấu với twisted fate thì bắt buộc phải tìm phương pháp đẩy đường, solokill để đối phương không không bỏ phí chiêu cuối định mệnh. Tuy vậy caps lại làm một điểm mà chẳng người nào nghĩ đến là đảo gank với chỉ một chiếc giày cuồng giận và khiến eg không kiểm soát được triệt để ở khu vực hang rồng. Pha di dời này đã khiến eg mất tất cả ưu thế mà họ vừa tạo ra ở đợt tấn công trước đây.