Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 15710ST.OO.A010CA.01 Replica 1:1

0
367

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 15710ST.OO.A010CA.01 Replica 1:1

 nền móng được xây dựng dựa trên những dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập Royal Oak Offshore được trình làng vào năm 2010, nhà Audemars Piguet đưa ra thị phần phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore vỏ gốm màu cam và màu đen trong năm 2013. với những thành công đạt được, ko sửng sốt khi Audemars Piguet tiếp tục cho ra mắt 2 mẫu Royal Oak Offshore vỏ gốm màu trắng và màu xanh lam chỉ một năm sau ấy.

. Mỗi ốc vít được sử dụng trong bản sao có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng. Audemars Piguet Fake có nắp bằng thép không gỉ với mặt AP đã hoàn thiện bằng satin.

Độ hoàn mỹ của chiếc đồng hồ

Sức lôi cuốn ngay trong khoảng vẻ ngoài của sản phẩm

Điều trước nhất chạm mắt chúng ta lúc nhìn vào mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Replica 1:1 này là một màu trắng tinh khiết bao phủ trong khoảng phần dây đeo đến phần vỏ đồng hồ. Có lẽ, trước giờ mọi người vẫn thường nghĩ một loại đồng hồ  gam màu trắng đơn thuần sẽ đích thực phù hợp hơn với phụ nữ. Tuy nhiên, Audemars Piguet lại là một trong số ít các nhãn hàng mang thể thành công tạo ra 1 loại đồng hồ giành cho nam giới sở hữu màu trắng là chủ đạo.

Nó thực sự là một bản sao, nhưng vỏ có cấu trúc tương tự như chính hãng, và lớp hoàn thiện vượt trội hơn so với các bản sao Audemars Piguet Super Fake được sản xuất bởi bất kỳ nhà máy sản xuất đồng hồ khác. Vỏ có đường kính 44mm, bao gồm núm vặn và núm bấm giờ.

Phần núm chỉnh giờ được khắc chìm hai ký tự AP viết tắt của tên nhãn hiệu Audemars Piguet và còn đồ vật thêm phần bảo vệngoài ra, ở góc 10h của loại đồng hồ này còn mang thêm một núm vặn khác. Công dụng của phần núm này là tương trợ đếm thời kì khi lặn, như vậy như các chiếc vòng Bezel của thương hiệu Rolex. Chỉ khác 1 điều là phần hiển thị thời kì lặn nằm ở bên trong mặt số của đồng hồ.

Nhìn cẩn thận, cạnh của nó được xử lý cực kỳ tinh xảo, cho cảm giác rất trơn tru. Toàn bộ vỏ máy có đầy đủ góc cạnh và vẻ đẹp cơ học, đặc biệt là mặt vỏ của nó. Núm có chạm khắc tinh tế AP khắc trong nền phun cát.

Điểm nhấn độc đáo từ mặt số

Tuyến đường kính mặt của chiếc đồng hồ này là 41mm rất thích hợp sở hữu cổ tay của nam giới, mang lại sự đẳng cấp và thời trang. Xuyên qua lớp vỏ kính tinh thể Sapphire trong suốt, bề mặt số của loại đồng hồ này được trang trí theo thời trang “Mega Tapisserie” – ngoại hình  tính biểu trưng của Audemars Piguet. “Mega Tapisserie” là kiểu trang hoàng lấy cảm hứng từ họa tiết ô vuông nổi như vậy như những thanh Chocolate.

Mang trên mình một bộ máy hiện đại, hoạt động dẻo dai

Caliber 3120 là 1 bộ máy tự động lên dây cót cao cấp và nó hoạt động ở tần số 3Hz (21.600 bph). Điều này giúp cho loại đồng hồ này hoạt động khá ổn định trong thời gian dài. Nhìn chung, sự khác biệt so  bản hãng là sắp như chơi mang.

Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake Mặt Xanh Navy

Bạn có thể truy cập website Đồng Hồ Replica để xem thêm thêm các mẫu đồng hồ Audermars Piguet Royal Oak cũng như các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác hoặc liên hệ hotline 079.853.1102 hoặc 0388.996.668 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.