Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake Vỏ Trắng Mặt Xanh Máy Thụy Sĩ

0
72

Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Royal Oak Mặt Xanh

Đồng hồ là phụ kiện thể hiện sự sành điệu, sang trọng của cô nàng hoặc anh chàng cá tính thực sự. Chọn một dòng đồng hồ đẳng cấp, những tính năng sử dụng và bền chính là việc không nên bỏ qua. không một món đồ nào với thể khiến chấp thuận những quý ông lịch duyệt hơn là chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake. có bề ngoài đậm chất nam tính, mạnh mẽ và hầm hố thì đồng hồ Audemars Piguet Super fake Royal Oak xứng đáng được săn đón tại thị trường  đồng hồ bản sao Việt Nam.

Tổng quan ngoại hình Audemars Piguet Royal Oak

Vẻ ngoài vững chắc của đồng hồ đến từ việc các chi tiết như mặt. Viền đồng hồ được kiểu dáng nhẵn tinh xảo nhất. ngoài mặt hình lục giác trên vành đồng hồ được bắt 8 ốc vít như bản gốc tạo cảm giác thẩm mỹ hơn, tinh tế hơn cho sản phẩm. 1 chi tiết đặc thù với trên đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak mà các bạn sở hữu được ấy là mặt xanh dương đầy thu hút. cùng sở hữu ấy là bộ vỏ sáng bóng kết hợp với bộ dây chấc chắn sở hữu nhãn hàng AP. không chỉ vẻ đẹp mẫu mã bên trong mẫu Audemars Piguet Royal Oak còn là bộ máy cơ Thụy Sỹ chuyển di mạnh mẽ. cứng cáp loại đồng hồ này sẽ để lại nhiều tương tư tới độc giả.

Chi tiết mẫu mã bộ vỏ của đồng hồ Audemars Piguet Super fake Royal Oak

Phần thân vỏ cũng được hoàn thiện theo 1 chuẩn mực cao nhất. sở hữu các trục đường chải xước và đánh bóng công cu li. Trên vành bezel vẫn là 8 chiếc “ốc vít” đặc biệt của dòng Royal Oak. Nhưng chắc mọi người đều đã biết rằng 8 dòng “ốc vít” này chẳng thể vặn được rồi nhỉ. Vành bezel được đánh bóng rìa ngoài theo 1 cung tròn – đây là kỹ thuật đánh bóng cao cấp nhất, khác hẳn với đánh bóng phẳng.

Audemars Piguet size 41mm cùng với khung hình bát giác của nó trông tương đối lớn. không những thế, vỏ ko dày, nó chỉ sở hữu 10,7 mm. phần nhiều vỏ được làm cho bằng thép không gỉ lớp hoàn thiện chải trên vỏ giống như của đồng hồ hàng hiệu. Nhìn chăm chút, cạnh của nó được xử lý khôn xiết tinh xảo, cho cảm giác rất trơn tru. Vỏ máy có hầu hết khía cạnh và vẻ đẹp cơ học, đặc thù là mặt vỏ của nó. Núm có chạm khắc tinh tế AP khắc trong nền phun cát.

Xem thêm : 50+ mẫu đồng hồ Hublot Hồng Kông

Bộ máy cơ khí cao cấp được trang bị trên đồng hồ Audemars Piguet Super fake

Dòng Audemars Piguet Classic vận dụng bộ máy AP Caliber 3120. Được mạ Rhodium, có họa tiết “fausses côtes”. Nó được chế tác có 40 chân kính, với cơ chế giảm xóc và lò xo thăng bằng phẳng. Nó bao gồm thăng bằng monometallic được điều chỉnh cân bằng nhiệt. Isochronism lạnh, có 5 vị trí, 1 rotor mạ vàng đồng PVD 18k rất phong cách. Bộ máy được hoàn thiện mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế cùng những chi tiết được sao chép đầy đủ giống y như bản hãng. cùng sở hữu đó là độ sai số ko đáng nói nếu như so có bản hãng. Đồng hồ hứa cùng bộ máy mạnh mẽ này sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và chất lượng nhất.