Đồng Hồ Rolex Thụy Sĩ Datejust 36 Mặt Vi Tính Demi Cọc Kim

0
111

Tổng quan đồng hồ Rolex Datejust 36

Ko mang bất kỳ dòng đồng hồ nào khác của Rolex lại với sẵn với muôn nghìn phiên bản từ mặt số, vành bezel, chất liệu hay dây đeo như Datejust. Điều này đảm bảo bộ sưu tập Datejust có thể phù hợp với toàn bộ bắt mắt, mẫu ngân sách theo thị hiếu cá nhân người sở hữu.

Mặc dù chất liệu hay ngoại hình với thể khác biệt, nhưng sở hữu tất cả những bộ sưu tập hiện thời, Rolex Rep 11 tiêu dùng bộ vỏ khung Oyster nắp kín lưng, với khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn.

Như chúng ta có thể thấy hình ảnh dưới đây với phiên bản Rolex Super Fake này. Nhà máy cũng đã hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Từng chi tiết của bộ vỏ Oyster cũng được hoàn thiện công phu. Đem lại trải nghiệm chân thật nhất đến cho người dùng.

Về mẫu mã bộ vỏ của đồng hồ Rolex Datejust 36

Bộ vỏ Oyster là sáng chế từ năm 1926. Được Rolex tung ra và quảng bá mạnh mẽ với hình ảnh của nữ vận động viên bơi lội Mercedes Gleitze. Tại thời điểm ban sơ, bộ vỏ Oyster có thiết kế cushion được đo sở hữu kích thước 32mm x 32mm chứ ko với mẫu mã như hiện giờ trên cái đồng hồ Datejust. Vỏ sườn đồng hồ Rolex với thiết kế hòm, và ôm trọn mặt số tròn cổ điển bên trong. Như chúng ta sở hữu thể thấy hình ảnh dưới đây với phiên bản Rolex Super nhái này. Nhà máy cũng đã hoàn thiện cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Từng chi tiết của bộ vỏ Oyster cũng được hoàn thiện công phu. đem đến trải nghiệm chân thật nhất tới cho quý khách.

Hoàn thiện núm với chất liệu thép bọc vàng tăng vẻ đẹp hài hòa và đẳng cấp cho đồng hồ. Được thiết kế khía rãnh tỉ mỉ đều đặn. Giúp người dùng dễ dàng thuận tiện trong việc xoay vặn núm. Bên trên núm được khắc sắc nét logo vương miện của thương hiệu Rolex.

Chất liệu tiêu dùng trên phiên bản vỏ khung của cái đồng hồ này là thép không gỉ 904L cộng lớp bọc vàng 18k, mà hiện thời, Rolex gọi là Rolesor. Vỏ giữa cũng như mối nối ngoài cộng của dây đeo đồng hồ được khiến cho từ thép không gỉ. bề ngoài bọc vàng demi được nhà cung cấp dùng cho vành bezel và 3 mối nối của dây đeo để nâng cao thêm sự thời trang. Vành bezel thiết kế truyền thống theo dạng chia khía càng bóng bẩy và thu hút được ánh sáng hơn lúc được bọc vàng 18k bên trên. mẫu mã này nâng cao thêm độ sang trọng, tính ” xa xỉ ” của dòng đồng hồ.

Xem thêm : Những mẫu dong ho hieu omega tại đây 

Tại góc 3h của đồng hồ xuất hiện một cửa sổ báo ngày. Cho phép người sử dụng theo dõi lịch ngày trong tháng một cách chính xác nhất có thể. Núm chỉnh giờ ở phía bên phải của viền đồng hồ cung cấp chức năng chỉnh giờ.

Hoạt động trơn tru với bộ máy cơ Thụy Sĩ cao cấp

Mặc dù chẳng còn các loại chữ trên. Mọi loại đồng hồ Rolex Thụy Sĩ đều đạt chuẩn công nghệ. Trước hết là cái chữ Oyster Perpetual điều nhấn mạnh tới bộ vỏ biểu trưng cộng rotor perpetual xoay 2 chiều. kiểu dáng tạo nên năng lượng cho bộ máy tự động caliber 3135 bên trong vỏ khung. Bộ máy đã được nhà máy kiểm tra nghiêm ngặt và cải tiến liên tục. Nhằm đem lại tính chuẩn xác nhất cho đồng hồ.

ỏ giữa cũng như mối nối ngoài cùng của dây đeo đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Thiết kế bọc vàng demi được nhà sản xuất sử dụng cho vành bezel và 3 mối nối của dây đeo để tăng thêm sự bắt mắt.