Rolex Siêu Cấp Cosmograph Daytona 116500LN – Chiếc đồng hồ đeo tay mơ ước ( Phần I )

0
130

Năm 2017, sau cuộc đấu giá thường niên Phillips, biệt danh chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh đã thuộc về đồng hồ Rolex Fake Dayona Paul Newman, chiếc đồng hồ Ro.lex Super Fake Dayona Paul Newman của diễn viên gạo cội Paul Newman. Chiếc đồng hồ đeo tay này đã được bán với mức giá 17,752,500 tiền đô (khoảng 400 tỷ đồng). Và chắc hẳn rồi, Rolex Fake xịn Daytona thích đáng là bộ sưu đem lại tiếng vang lớn nhất cho nhà cung cấp thương hiệu Rolex Siêu Cấp.

Rolex Cosmograph Daytona 116500LN White 40mm Men's Watch for Sale Online -  BestWatch.com.hk

Sự xuất hiện của thương hiệu Rolex Siêu Cấp Daytona 116500LN được trông chờ từ tận Một 5 trước đó, và khi hiện diện vào Năm 2016 dòng đồng hồ nãy đã đem lại sự thỏa mãn của nhiều người yêu đồng hồ từ trong cấu tạo tới cỗ máy bên trong. Rolex Rep 1:1 Daytona 116500LN được hãng Rolex Fake xịn trang bị trong vật liệu thân thuộc của hãng là thép cao cấp 904L, và có Hai Version được chọn lựa, mặt đồng hồ đen và mặt số trắng. Và tại Ngọc Huy Luxury ngày hôm nay là Một mẫu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Daytona 116500LN.

Rolex Rep 1:1 Cosmograph Daytona xuất hiện lần đầu 5 1963, thời khắc cạnh tranh nghiêm khắc của các chiếc chronograph danh tiếng tới từ nhiều nhãn hiệu khác, dòng đồng hồ này không gặt hái được nhiều thành công. dòng chữ Daytona được đặt tên cho riêng Một dòng đồng hồ đeo tay sau khi Rolex Replica 1:1 phát triển thành doanh nghiệp đếm giờ chính thức cho đường đua Daytona 5 1962, kỉ niệm mẫu đồng hồ chronograph của nhà phát hành được nhiều tay đua danh tiếng đeo.

Kể từ đó, danh tiếng của các chiếc Patek Philippe nautilus Fake đã vươn cao ko ngừng, kéo theo việc các chiếc Ro.lex Rep 1:1 Daytona Ngày càng phát triển thành 1 trong những dòng đồng hồ được săn lùng nhất nền văn hóa. thành ra, Ro.lex Fake cao cấp Cosmograph Daytona luôn nằm tại top các mẫu đồng hồ khó có thể sở hữu, thời gian “xếp hàng” đợi Một cỗ máy thời gian như này lên đến hàng 10 Năm nếu mà danh bạ chờ đợi còn dài.

Quay trở lại với Ref. 116500LN, dòng đồng hồ được săn lùng nhất 5 2016, sở hữu vỏ khung bằng thép cao cấp 904L, là thép của sắt, có độ cứng được công nhận là trên là Thép 316L vẫn thường hay sử dụng trong giới chế tác hiện nay. bộ vỏ khung của chiếc Ro.lex Super Fake Daytona 116500LN có kích thước 42mm, cũng trong dáng Oyster giống mẫu 116520 sản xuất Năm 2000, nhưng hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy, mỏng hơn so với những mẫu chuyên dụng lặn.

Điểm nhấn dễ thấy nhất trong vỏ khung của chiếc 116500LN đối với dòng 116520 được sản xuất trước đó là vành benzen hiện được nâng cấp thành chất liệu gốm Cerachrom màu đen. Cerachrom là loại gốm Gốm ceramic cao cấp được nghiên cứu và chế tác riêng theo công thức của Ro.lex Like Auth. Ngoài màu đen trong chiếc Rolex Replica Daytona 116500LN, gốm Cerachrom còn có màu xanh lá cây, xanh dương sáng, màu đỏ, màu nâu biểu lộ kĩ thuật chế tạo khó khăn.

Sử dụng gốm Cerachrom làm vành belzel, nhà cung cấp thương hiệu Rolex Replica muốn đảm bảo chiếc Ro.lex Replica Daytona 116500LN sẽ độ bền cao hơn với thời gian, bởi khả năng chống ăn mòn ưu việt của loại gốm hợp kim này. Mặc dù chất liệu này lúc so về chống đụng đập vẫn thua thép cao cấp ko gỉ, nhưng với vành benzen của mẫu Rolex Fake xịn Daytona 116500LN, nhà phát hành đã hoàn thiện với Một bóng kim cương bên trên.

Trên vành benzen là các con số đo vận tốc thân thuộc, được biết đến tới tên gọi là vòng tachymeter, dành riêng cho các tay đua xe giỏi. mục tiêu của vành tachymeter vẫn ko sửa lại từ trước tới nay, chỉ có phần mẫu mã đã có sự biến đổi, phù hợp hơn với người dùng. trước tiên là kích thước vành belzel đã được nới rộng, để đảm bảo sự quan sát đơn giản hơn. Thứ Hai là con số được khắc bên trên vốn phủ lớp platinum mỏng bên, trước đây được khắc dọc, nay đã được khắc theo đường vòng cung của vành benzen, với kiểu chữ tiên tiến hơn, lớn hơn.

Hoàn thiện cho vẻ ngoài chỉn chu của chiếc thương hiệu Rolex Replica 1:1 Cosmograph Daytona 116500LN là dây đeo dáng Oyster với 3 mối nối vững chãi cùng khỏe khoắn, riêng mối nối giữa được đánh bóng nguyên, để tạo ra vẻ thời thượng và tiên tiến. hoàn thành dây đeo là khóa cài gập, có tên gọi Oyster, được thiết kế riêng của hãng sản xuất. Khóa cài của chiếc Rolex Fake cao cấp Cosmograph Daytona 116500LN được tích hợp hệ thống Easylink – có thể mở rộng hoặc thu hẹp dây đeo xấp xỉ 5mm, tạo cảm giác thoả thích cho người sử dụng.