Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Siêu Cấp Transocean Chronograph

0
331

Đồng hồ Audemars Piguet Replica là 1 nhãn hiệu nổi tiếng lừng danh với việc chế tạo các thiết bị đo đạc có độ chính xác cao, phục vụ những nghề nghiệp điều hướng hàng ko. Vào khoảng 10 năm 50 của thế kỷ trước, các chiếc máy bay không có nhiều công cụ đo đạc phức tạp như hiện nay và phi công chỉ có thể dựa vào những thông số căn bản nhất. Trong thời điểm đó, những phi công đều bắt bắt buộc dùng đồng hồ phi công có tính năng Chronograph để có thể tìm lời giải trong các trường hợp khẩn cấp. Ngày nay, mặc dù trên máy bay đã có các thiết bị đo đạc hiện đại nhưng việc sử dụng đồng hồ đeo tay phi công vẫn là 1 điều bắt buộc.

Kết quả hình ảnh cho Audemars Piguet

Nằm trên mẫu đồng hồ đeo tay Transocean Chronograph với đầy đủ các tính năng của 1 chiếc đồng hồ đeo tay phi công, dòng đồng hồ nổi trội lên trên toàn bộ với Một sắc xanh hoàn mỹ tới từ mặt số và cả dây đeo. Sắc xanh này lại càng trở thành hài hòa hơn khi được gắn kết với lớp vỏ và khóa dây bằng Vàng tây 18k, điểm xuyết thêm 1 chút màu trắng từ đường may trên dây da.

Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 Transocean Chronograph có kích thước 43mm, được cấu tạo theo phong những cách truyền thống của mẫu đồng hồ Transocean đem lại 1 cảm quan thân thuộc. Mặt Sapphire được cấu tạo bao quanh hết mặt trên của chiếc đồng hồ, che chở mặt dial cùng vòng Tachymeter ở bên trong. chúng ta vẫn thấy được thiết kế nút Chronograph dạng Pump Pusher và núm vặn giờ có logo hình chữ B thân thiết của Audemars Piguet Replica. các bạn hoàn toàn có thể coi được cỗ máy Caliber Audemars Piguet Fake xịn 01 hoạt động bên trong qua mặt kính Sapphire trong suốt ở mặt sau chiếc đồng hồ đeo tay, toàn bộ đều tạo nên Một tổng thể hài hòa với những hoạt động nhịp nhàng.

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Hublot nam Fake

Với thiết kế thân quen đấy, nhưng Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 đã khéo léo đưa vào những nét đột phá, điểm đặc biệt nhất chính là mặt dial xanh mát mắt. Màu xanh của mặt số gắn kết với vàng trắng 18k nguyên khối đã tạo nên Một sự gắn kết hoàn hảo. Kim giờ, kim phút và những kim Chronograph trên mặt số đều được làm từ vàng hồng, trên kim giờ và kim phút được phủ Một lớp phản quang giúp đỡ người mua hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. 12 Cọc số bằng vàng 18k cũng được đính Một cách thủ công lên mặt số, cuối những cọc số là những chấm phản quang. Việc dùng chất phản quang là 1 điều kiện tiên quyết đối với các chiếc đồng hồ đeo tay phi công, giúp những người đó có thể xử lý trong các trường hợp ai ngờ.

 

Trên mặt số có 3 mặt số phụ: mặt ở góc Chín giờ chỉ giây còn Hai mặt dial ở góc Ba và 6 giờ nhằm phục vụ tính năng Chronograph. bao trùm bên ngoài mặt số là vòng Tachymeter, giúp người mua có thể dùng để đo vận tốc đi lại qua kim Chronograph. Trước đây, việc sử dụng vòng Tachymeter để đo vận tốc là việc rất là thông dụng trong công việc hàng ko, nhưng ngày nay có lẽ rằng chức năng này chỉ mang tính sắp đặt nhiều hơn.

Caliber Audemars Piguet Fake cao cấp 01 chính là trái tim của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Transocean Chronograph. Đây là bộ máy auto được sản xuất in-house bởi Audemars Piguet Replica 1:1, sở hữu chức năng Chronograph với độ chuẩn xác lên tới ¼ giây, hoàn toàn có thể đo được thời gian tối đa 12 giờ. cỗ máy hoạt động với tần số 28,800 và sử dụng 47 jewel chân kính. Đây là bộ máy được chứng nhận Chronometer, có khả năng giữ được độ chính xác trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Chỉ có những cỗ máy chất lượng cao mới có thể đạt chuẩn Chronometer và hẳn là Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 cũng rất là hãnh diện với điều đấy, họ đã khắc mẫu chữ “Chronographe Certifie Chronometre” trên cả mặt sau và trên con lắc đồng hồ đeo tay.

Ngày nay, việc sở hữu 1 chiếc đồng hồ Chronograph có lẽ chẳng còn vì ứng dụng tính năng này vào sự nghiệp nữa mà vì lý do thời trang nhiều hơn. 1 chiếc đồng hồ đeo tay Chronograph dáng thể thao với nhiều mặt số đã trở nên sự chọn lựa phổ biến của các người đàn ông mạnh mẽ. Dù vậy, Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 vẫn không hề cho qua những tiêu chuẩn kỹ thuật vốn có của mẫu đồng hồ phi công. họ vẫn theo đuổi mục tiêu sản xuất ra các chiếc đồng hồ chất lượng cao, vừa có thiết kế đẹp mắt nhưng cũng vừa hoạt động 1 những cách hoàn hảo. nếu như các bạn có ý định mua sắm Một chiếc đồng hồ như vậy, các bạn cũng nên biết những cách hoạt động của các tính năng Chronograph, Tachymeter. có thể bây giờ chưa cần tới, nhưng sẽ tới khi những học thức này trở thành hữu dụng.