Tìm hiểu về 2 chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Replica RM 023 và RM 030 (Phần I)

0
556

Hiện nay, các nhà sản xuất đồng hồ được chia thành 2 nhánh mạch lạc và tách biệt. 1 bên là những nhãn hiệu lâu đời, tập trung vào giá trị cổ điển của việc sản xuất đồng hồ thủ công như thương hiệu Vacheron Constantin hay patek philippe rep 1 1. 1 bên còn lại thì lại tăng trưởng dựa trên sức trẻ và sự sáng tạo, đó là Richard.Mille Like Auth, Hublot hay Urwerk.

So sánh đồng hồ Richard Mille RM 023 và RM 030

Cái tên đặc biệt nhất trong những nhãn hiệu trẻ chắc chắn phải là thương hiệu Richard Mille Like Auth. Với khả năng thương mại tuyệt vời, ngài Richard Mille Fake cao cấp đã biến nhãn hiệu của mình trở nên rất là nổi tiếng, với các bộ máy thời gian đắt giá và vượt trội. Trong bài viết này, Shop Ngọc Huy có nhu cầu giới thiệu tới các bạn Hai cấu tạo độc nhất mang mã hiệu RM023 và RM030.

Cả Hai mẫu đồng hồ đều sở hữu dáng bộ khung vỏ Tonneau đặc thù của Richard.Mille Replica tỉ lệ 1:1. thiết kế nhiều chi tiết, hầm hố này đã tạo nên tên tuổi của nhãn hiệu, khiến ai cũng hoàn toàn có thể nhận ra. ko chỉ ấn tượng về hình dáng, dáng bộ khung vỏ Tonneau còn được hoàn thiện Một cách hoàn mỹ, ôm khít lấy cổ tay người sử dụng, đưa tới trải nghiệm chu đáo nhất cho quý khách.

>>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ audemars piguet fake

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại. mọi người cho rằng dáng vỏ Tonneau của Richard.Mille Fake cao cấp quá mạnh mẽ và có phần không phù hợp lúc đeo trên cổ tay các quý bà. Nhưng thực sự thì những người này chưa khám phá kỹ về Richard.Mille Replica 1:1 và tệp bạn của những người đó. Có quá nhiều ngôi sao danh tiếng sử dụng đồng hồ Richard Mille Replica, và trong đấy có 1 phần không nhỏ là phái đẹp.

Richard Mille RM 023

bên cạnh những thiết kế có kích thước lớn như mẫu RM030 (42.7 x 50 mm), Richard.Mille Super Fake còn đưa tới cho người chơi những chọn lựa tinh tế hơn, nhẹ nhàng hơn như mẫu RM023 (37.8 x 45 mm). cấu tạo này mang thiên hướng Unisex, phù hợp với những quý ông có cổ tay không quá to và cả những quý cô theo đuổi phong những cách nhanh nhẹn và cá tính.

Điểm ăn tiền thứ Hai của Richard Mille Replica 1:1 chính là bộ dây cao su thiên nhiên chất lượng cao, đoạt lấy cổ tay người dùng. nếu mà bạn đã thử trên tay nhiều dòng đồng hồ đeo tay cao cấp, hẳn bạn cũng nhận thấy rằng không phải cứ thương hiệu lớn thì dây đeo sẽ tốt, và đặc biệt với dây cao su thiên nhiên thì chuyện này còn dễ thấy hơn.

Nhưng hiển nhiên là điều đó không đúng với thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp, toàn bộ dây cao su của nhà cung cấp đều được làm từ cao su lưu hóa, đã qua sử lý nhiệt để đảm bảo ko mẫn cảm da, bảo đảm sự mềm mại tuyệt hảo. Với 2 mẫu RM023 và RM030, bộ dây cũng có chút không giống nhau để phù hợp với tổng thể thiết kế.